Âm Nhạc

Âm Nhạc

Xiumin (EXO) gây chú ý khi bạn học cũ tiết lộ về quá khứ thời còn đi học giữa loạt scandal bắt nạt

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Xiumin đã nhận được sự chú ý lớn thông qua lời kể của một người bạn học về quá khứ.

Giữa những tranh cãi liên tục gần đây về việc các ngôi sao Hàn Quốc bị tố bắt nạt học đường chưa được sáng tỏ nên câu chuyện về quá khứ của những idol rất được công chúng quan tâm. Mới đây, thành viên Xiumin của nhóm EXO bất ngờ nhận được đông đảo sự chú ý khi có một bài viết trên cộng đồng mạng với tiêu đề "Tôi là bạn cùng lớp của Xiumin thời tiểu học". 

Xiumin (EXO) gây chú ý khi bạn học cũ tiết lộ về quá khứ thời còn đi học giữa loạt scandal bắt nạt Ảnh 1
Bạn học tiết lộ về quá khứ của Xiumin (EXO) thời gian còn đi học nhận được nhiều sự chú ý.

Cũng giống như trường hợp của Seulgi (Red Velvet) gần đây, với bài đăng tiêu đề như thế giữa hoàn cảnh "bão" scandal bắt nạt đang diễn ra, nhiều người không khỏi lo lắng, tò mò liệu Xiumin cũng có bị kéo vào vấn đề tiêu cực này hay không. Nhưng may mắn là người bạn học tiết lộ về quá khứ của Xiumin (EXO) thời gian còn đi học này đã kể về mẩu chuyện đáng yêu giữa mình và nam idol cho thấy rõ tính cách tốt đẹp của nam thần tượng. 

Xiumin (EXO) gây chú ý khi bạn học cũ tiết lộ về quá khứ thời còn đi học giữa loạt scandal bắt nạt Ảnh 2
Nhiều người không khỏi lo lắng, tò mò liệu Xiumin cũng có bị kéo vào vấn đề tiêu cực này hay không. 
Xiumin (EXO) gây chú ý khi bạn học cũ tiết lộ về quá khứ thời còn đi học giữa loạt scandal bắt nạt Ảnh 3
Nhưng may mắn là bài đăng ấy nói về mẩu chuyện đáng yêu giữa mình và Xiumin cho thấy rõ tính cách tốt đẹp của nam thần tượng. 

Người đã viết bài đăng tự xưng là bạn cùng lớp của Xiumin chia sẻ: "Xiumin thực sự rất hiền lành. Anh ấy là bạn với hầu hết các nam sinh trong lớp chúng tôi. Tôi vẫn nhớ có một vài đứa trẻ đã chọc ghẹo nên tôi đã khóc. Sau đó Xiumin đã đến an ủi nói với tôi rằng đừng khóc và còn đưa cho tôi một hộp sữa từ bữa ăn sáng của trường". 

Xiumin (EXO) gây chú ý khi bạn học cũ tiết lộ về quá khứ thời còn đi học giữa loạt scandal bắt nạt Ảnh 4
Bạn cùng lớp nói Xiumin rất hiền lành và tốt bụng với mọi người.

Người viết bài giải thích rằng anh ấy viết bài đăng để cho mọi người biết rằng quá khứ của Xiumin là trong sạch, thân thiện vì sợ sẽ có người "chơi xấu", tự nhận là nạn nhân tố cáo người nổi tiếng bạo lực học đường. Người này cũng cho biết thêm Xiumin cũng rất được các bạn cùng lớp yêu quý và cũng không quên gửi lời chúc sức khỏe anh chàng.

Xiumin (EXO) gây chú ý khi bạn học cũ tiết lộ về quá khứ thời còn đi học giữa loạt scandal bắt nạt Ảnh 5
Người viết bài giải thích rằng anh ấy viết bài đăng để cho mọi người biết rằng quá khứ của Xiumin là trong sạch, không muốn anh chàng bị tung tin tiêu cực.

Bài đăng này về Xiumin đã nhanh chóng gây chú ý, được lan truyền rộng rãi trên mạng và đã có thêm một chi tiết mới xuất hiện. Một cư dân mạng bình luận rằng đã có lần lớp học tổ chức một cuộc khảo sát xem ai có khả năng trở thành người nổi tiếng nhất và Xiumin cũng đã lọt top vì rất nhiều bạn cùng lớp nói:"Xiumin có thể sẽ trở thành một người nổi tiếng vì anh ấy trung thực và tốt bụng".

Xiumin (EXO) gây chú ý khi bạn học cũ tiết lộ về quá khứ thời còn đi học giữa loạt scandal bắt nạt Ảnh 6
Bài đăng này về Xiumin đã nhanh chóng gây chú ý, được lan truyền rộng rãi trên mạng và đã có thêm một chi tiết mới xuất hiện.
Xiumin (EXO) gây chú ý khi bạn học cũ tiết lộ về quá khứ thời còn đi học giữa loạt scandal bắt nạt Ảnh 7
Có lần lớp học tổ chức một cuộc khảo sát xem ai có khả năng trở thành người nổi tiếng nhất và Xiumin cũng đã lọt top vì rất nhiều bạn cùng lớp nói anh chàng rất trung thực và tốt bụng.

Những bạn học cũ cũng như cư dân mạng dường như không muốn chuyện anh chàng bị vu khống bắt nạt học đường xảy ra nên đã nhanh chóng làm rõ về tính cách của anh chàng khi còn đi học. Và với việc bạn học tiết lộ về quá khứ của Xiumin (EXO) thời gian còn đi học, anh chàng cũng nhận được nhiều sự chú ý hơn sau bài đăng này và bài đăng đó phần nào cho thấy tính cách của Xiumin ôn hòa, được nhiều người quý mến trong khoảng thời gian còn đi học.

Xiumin (EXO) gây chú ý khi bạn học cũ tiết lộ về quá khứ thời còn đi học giữa loạt scandal bắt nạt Ảnh 8
Xiumin cũng nhận được nhiều sự chú ý hơn sau bài đăng này.
Xiumin (EXO) gây chú ý khi bạn học cũ tiết lộ về quá khứ thời còn đi học giữa loạt scandal bắt nạt Ảnh 9
Bài đăng đó phần nào cho thấy tính cách của Xiumin ôn hòa, được nhiều người quý mến trong khoảng thời gian còn đi học.

Hãy theo dõi và ủng hộ Xiumin trong các hoạt động tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN