Âm Nhạc

Âm Nhạc

Giấc mơ có thật - Lệ Quyên: Ca khúc được gọi tên nhiều nhất giữa drama NS Hoài Linh - bà Phương Hằng!

Hải Đường
Chia sẻ

Lệ Quyên bỗng dưng được gọi tên giữa lùm xùm bà Phương Hằng - NS Hoài Linh chỉ vì một bản hit

Sáng ngày 24/5, NSƯT Hoài Linh đã gửi đến cơ quan truyền thông thông tin về số tiền từ thiện 13 tỷ đồng quyên góp giúp đỡ bà con vùng lũ cách đây 6 tháng. Theo đó nam nghệ sĩ cho biết số tiền này vẫn còn nằm trong tài khoản riêng dành cho mục đích thiện nguyện mà anh đã thiết lập.

Giấc mơ có thật - Lệ Quyên: Ca khúc được gọi tên nhiều nhất giữa drama NS Hoài Linh - bà Phương Hằng! Ảnh 1

Ngay sau khi Hoài Linh lên tiếng, dân mạng không khỏi xôn xao lời ra tiếng vào, bàn luận sôi nổi về câu chuyện này. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất vẫn là việc dân mạng "đào" lại chia sẻ của bà Phương Hằng về một "giấc mơ" cách đây không lâu.

“Đàm Vĩnh Hưng ơi cho chị hỏi nè! Hoài Linh có điện thoại em không? Hai đứa bây có nói chuyện với nhau không? Chị nằm mơ thấy mày hỏi Hoài Linh là 13 tỷ sao rồi? Rồi Hoài Linh nó nói còn nguyên trong tài khoản, mày nói ‘giờ sao anh?’. Tao nằm mơ thấy rõ ràng luôn á, nói: ‘Giờ qua tuần tính chứ sao’, bà Phương Hằng hài hước kể về "giấc mơ".

Dân mạng lại vô cùng sửng sốt khi những chia sẻ của bà Phương Hằng về con số 13 tỷ trong giấc mơ lại đúng với những gì Hoài Linh đã thông tin đến truyền thông mới đây.

Giấc mơ có thật - Lệ Quyên: Ca khúc được gọi tên nhiều nhất giữa drama NS Hoài Linh - bà Phương Hằng! Ảnh 2

Giữa lúc câu chuyện về giấc mơ của bà Phương Hằng còn đang gây xôn xao, một bản hit của Lệ Quyên bất ngờ được chia sẻ nồng nhiệt. Cụ thể, Giấc mơ có thật của Lệ Quyên đã được dân mạng sử dụng để mô tả tình hình của drama hiện tại, thậm chí còn cắt ghép ảnh của bà Phương Hằng vào cover ca khúc.

Giấc mơ có thật - Lệ Quyên: Ca khúc được gọi tên nhiều nhất giữa drama NS Hoài Linh - bà Phương Hằng! Ảnh 3
Giấc mơ có thật - Lệ Quyên: Ca khúc được gọi tên nhiều nhất giữa drama NS Hoài Linh - bà Phương Hằng! Ảnh 4

Có thể thấy được rằng, drama của bà Phương Hằng và Hoài Linh vẫn đang là câu chuyện thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả. Chắc chắn trong thời gian tới, sự việc sẽ còn diễn biến theo nhiều hướng khó lường và có thể kéo dài hơn nữa.

Giấc mơ có thật - Lệ Quyên: Ca khúc được gọi tên nhiều nhất giữa drama NS Hoài Linh - bà Phương Hằng! Ảnh 5

Xem thêm: Hoài Linh lên tiếng về 13 tỷ từ thiện, dân mạng xôn xao đào lại 'giấc mơ tiên tri' của bà Phương Hằng

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN