Âm Nhạc

Âm Nhạc

Buổi hòa nhạc live lớn nhất năm chuẩn bị cập bến: Dàn khách mời gọi tên Taylor Swift, Billie Eilish, Lady Gaga,… và nhiều hơn nữa

Tọa Khang
Chia sẻ

Đây chắc chắn là một tin vui đối với các tín đồ USUK!

Giữa thời điểm cách ly tẻ nhạt lẫn buồn chán, tập đoàn Global Citizen và tổ chức WHO đã hợp tác cùng với biểu tượng nhạc Pop của làng nhạc Hollywood: Lady Gaga, để mang lại một trong những buổi hòa nhạc lớn nhất trong năm và cộng đồng dư luận đã không thể giữ bình tĩnh.

Cụ thể, nhằm mục đích gây quỹ hỗ trợ cho nạn dịch COVID-19 cũng như khuyến khích dư luận cách ly tại gia hạn chế ra đường, dự án buổi hòa nhạc live mang tên One World: Together At Home đã được ra đời cùng với sự chung tay của hàng loạt các sao đình đám phải nhắc tên như Taylor Swift, Billie Eilish, Kesha,… kể cả huyền thoại âm nhạc Elton John. Sự kiện đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng khắp nơi sau khi công bố.

Tập đoàn Global Citizen và tổ chức y tế thế giới WHO đã hợp tác cùng “Mẹ Quái Vật” Lady Gaga và mang lại một trong những buổi hòa nhạc lớn nhất năm.

Chương trình sẽ được phát sóng trực tuyến trên đa nền tảng MXH như Youtube, Facebook, Twitter,… và các nghệ sĩ đình đám như Taylor Swift, Billie Eilish, Kesha,… cũng sẽ tham dự cũng như biểu diễn.

Sự kiện lịch sử trên sẽ diễn ra vào ngày 19/4 sắp tới vào lúc 1 giờ và kéo dài đến 9 giờ sáng cùng ngày (theo giờ Việt Nam). Trong đó, lịch trình từ 1 giờ đến 6 giờ sẽ là những tiết mục pre-show với những vở kịch, trò chơi đồng thời cũng sẽ có chương trình ca nhạc xen kẽ. Sau đó thì “món chính” của sự kiện - buổi hòa nhạc live, sẽ chính thức diễn ra lúc 7 giờ sáng và kết thúc lúc 9 giờ. Chương trình One World: Together At Home sẽ được dẫn bởi 3 nhân vật đình đám đó chính là Jimmy Fallon, Jimmy Kimmel và Stephen Colbert.

Người dẫn sự kiện lịch sử này sẽ là 3 cái tên đình đám: Jimmy Fallon, Jimmy Kimmel và Stephen Colbert.

Từ 1 giờ đến 6 giờ sáng sẽ là những tiết mục pre-show và theo đó buổi hòa nhạc live với những ca sĩ nổi tiếng như Taylor Swift, Billie Eilish,.. sẽ diễn ra lúc 7 giờ sáng.

Bạn mong đợi sự xuất hiện của nghệ sĩ nào nhất trong chương trình này?

Chia sẻ

Bài viết

Tọa Khang

BÌNH LUẬN