Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ra bài hát mới, Min bị netizen nhận xét 'hao hao' từ Kpop sang đến US-UK

Thụy Hân
Chia sẻ

Sản phẩm âm nhạc mới của Min nhận về khá nhiều phản ứng trái chiều.

Vắng bóng đường đua âm nhạc đã lâu, gần đây, Min đã chính thức ra mắt sản phẩm mới mang tên Cà phê. Sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau gần 2 năm kể từ Trên tình bạn dưới tình yêu. Dù ra mắt trong thời điểm dân tình đang đổ dồn về drama khác nhưng MV của Min cũng thu hút được lượng chú ý nhất định.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen, bài mới của Min bị netizen nhận xét "hao hao" từ Kpop sang đến US-UK.

Bài mới của Min bị netizen nhận xét "hao hao" từ Kpop sang đến US-UK

Cụ thể, Cà phê - bài mới của Min bị netizen nhận xét "hao hao" từ Kpop sang đến US-UK thông qua những bình luận bên dưới MV trên Youtube. Cà phê mà Min mang đến có nhiều màu sắc khắc nhau từ concept, set quay cho đến trang phục. 

Chất nhạc là một bản Pop R&B sôi động bập bùng để diễn tả đúng tâm trạng của một cô nàng đang chờ người yêu đến chơi. Min nhận cũng tương đối lời khen về độ đầu tư, visual MV cũng như sự chỉn chu cho âm nhạc. 

Min

Thế nhưng, Min cũng không tránh khỏi một số bình luận so sánh với những sản phẩm âm nhạc quốc tế. Bên dưới phần bình luận, một số netizen cho biết phong cách của Min cho sản phẩm này rất giống một số sao nữ đình đám của Kpop như Sunmi, HyunA, Taeyeon hay cả Jeon Somi. 

Sunmi, HyunA, Taeyeon và Jeon Somi.

Bên cạnh đó, cũng xuất hiện nhận xét cho rằng MV này của Min tạo cho netizen sự liên tưởng đến MV One Of These Night của nhóm Red Velvet phát hành 6 năm trước. Thậm chí netizen còn chỉ ra đoạn nhạc giống với bản demo một ca khúc của BlackPink.

Red Velvet
BlackPink.

Còn riêng về phần nhạc, một bộ phận cư dân mạng lại có cảm nhận như Cà phê có pha chút gì đó US-UK mà cụ thể là vibe của nữ ca sĩ đình đám Doja Cat trong các bản hit như Say So, Kiss Me More và một chút của Ariana Grande. 

Giữa những bình luận nhận xét sản phẩm mới của Min "hao hao" Kpop với US-UK, cũng có rất nhiều fan và netizen bênh vực khi cho rằng mọi người đang quá khắt khe. Chính vì thế mà MV Cà phê của Min vẫn đang thu về nhiều luồng ý kiến trái chiều khác nhau.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Min trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN