Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chỉ sau 2 ngày phát hành, bài hát riêng của Hồ Văn Cường đã 'làm nên chuyện' trên trending Youtube

Thụy Hân
Chia sẻ

Ca khúc mới của Hồ Văn Cường nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả và fan.

Có thể nói, kể từ sau khi được danh ca Ngọc Sơn và Bầu Thụy giúp đỡ, cái tên Hồ Văn Cường chưa bao giờ ngưng là tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Mọi động thái, hoạt động của Hồ Văn Cường đều nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn. 

Nhất là khi mới đây, người hâm mộ không khỏi vui mừng khi bài hát riêng của Hồ Văn Cường lọt top trending âm nhạc trên Youtube. 

Bài hát riêng của Hồ Văn Cường lọt top trending âm nhạc trên Youtube.

Cụ thể, trong một sự kiện gần đây xuất hiện cùng danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường lầm đầu đã trình diễn ca khúc mới được sáng tác riêng cho mình tên Cõng Mẹ. Đây là một ca khúc của nhạc sĩ Sơn Hạ và được Hồ Văn Cường lần đầu tiên giới thiệu đến khán giả và trình diễn live trong sự kiện gần đây. 

Hồ Văn Cường

Màn trình diễn ca khúc Cõng Mẹ của Hồ Văn Cường sau đó đã được đăng tải trên kênh Youtube của Bầu Thụy và sau đó nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm. Đến hiện tại, chỉ sau 2 ngày phát hành, màn trình diễn này đã lọt top trending âm nhạc trên Youtube ở vị trí thứ 5. 

Tuy chưa phải là thứ hạng cao nhất nhưng nó cũng phần nào cho thấy bài hát riêng này của Hồ Văn Cường đã nhận được sự chú ý mạnh mẽ. Ca khúc có giai điệu trữ tình sâu lắng, đúng sở trường của Hồ Văn Cường,lời hát ngọt ngào hòa cùng giọng hát trầm ấm của nam ca sĩ nên rất đúng gu của người hâm mộ.

Có thể nói, cũng đã khá lâu Hồ Văn Cường lại mới có một bài hát riêng cho mình như thế kể từ khi đi hát. Người hâm mộ đang rần rần chia sẻ thông tin này trong các hội nhóm fan và đang trông chờ Hồ Văn Cường sớm ra MV cho sản phẩm Cõng Mẹ này.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Hồ Văn Cường trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN