Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bài hát mới của Vương Nhất Bác đạt thành tích khủng sau 34 phút lên sóng

Phương Linh
Chia sẻ

Từ những phản hồi của cư dân mạng và lượng bình luận về single mới, chúng ta có thể thấy được độ nổi tiếng của Vương Nhất Bác.

Vào ngày 30 tháng 12, trong mùa đông lạnh giá này, bài hát mới của Vương Nhất Bác - 20 đã được ra mắt. Bài hát mới ra mắt đã mang lại sự ấm áp vô hạn cho mùa đông khắc nghiệt này. Đây là món quà mà Vương Nhất Bác gửi đến tất cả những ai đang nỗ lực tỏa sáng. 

Bài hát 20 giống như sao băng lao về cuối trời, nói với ba ngàn ngọn đèn, phản chiếu bầu trời đầy sao nơi biển xa, ý niệm rằng nghệ thuật sẽ trở về cùng anh. Ai cũng muốn thổi bùng ngọn lửa trong trái tim mình, và họ đều muốn nỗ lực để tỏa sáng và dũng cảm theo đuổi ước mơ của mình.

Theo thống kê, sau khi ra mắt single mới 20, Vương Nhất Bác  đã trở thành nghệ sĩ đầu tiên trên nền tảng này có lượt bình luận vượt quá 2 triệu lượt, con số này tăng đột biến chỉ sau 34 phút lên sóng.

Theo phản hồi từ nhiều cư dân mạng, trong vòng nửa giờ đầu tiên kể từ khi ra mắt, người truy cập nền tảng này quá đông và không thể truy xuất dữ liệu. 

Từ những phản hồi của cư dân mạng và lượng bình luận về single mới, chúng ta có thể thấy được độ nổi tiếng của Vương Nhất Bác. Mỗi khi bài hát mới được phát hành, nền tảng này lại phải đối mặt với tình huống đáng xấu hổ vì mức độ nổi tiếng của nam ca sĩ này không thể so sánh với các nhạc sĩ bình thường.

Câu chuyện về 20 không chỉ thuộc về Vương Nhất Bác mà còn thuộc về lòng chung thủy, đây không chỉ là một ca khúc độc đáo, mà còn là một đĩa đơn cất lên tiếng nói của vô số người theo đuổi giấc mơ. 20 không chỉ ấm áp, mà ca từ của bài hát còn gây được xúc động.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN