Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bài hát mới của Vương Nhất Bác được tìm kiếm rất nhiều vì quá tệ?

Phương Linh
Chia sẻ

Ca khúc mới của Vương Nhất Bác gây nên tranh cãi dù liên tục lặp được kỷ lục.

Nhân dịp năm mới, Vương Nhất Bác đã phát hành ca khúc 20 nhằm mang đến bất ngờ mới cho mọi người. Ca khúc này nói lên thái độ và sự chân thành của chính anh.

Bài hát mới của Vương Nhất Bác được tìm kiếm rất nhiều vì quá tệ? Ảnh 1

Lần này, 20 là bản tổng kết cuối năm của Vương Nhất Bác  dành cho bản thân ở tuổi 24. Cả thể loại và giai điệu đều rất cá tính, lời bài hát cũng ấm áp và đầy nội lực. Người hâm mộ có thể thấy được sự trưởng thành và chuyển mình của anh.

Bài hát mới của Vương Nhất Bác được tìm kiếm rất nhiều vì quá tệ? Ảnh 2

Bài hát mới của Vương Nhất Bác được phát hành miễn phí trên 3 nền tảng. Đây được coi là món quà dành cho người hâm mộ. Đúng như mong đợi, ngay khi tung lên mạng, bài hát này đã nhận được sự quan tâm nhiệt tình của đông đảo cư dân mạng, thậm chí còn khiến hệ thống gặp sự cố và không thể phát được.

Bài hát mới của Vương Nhất Bác được tìm kiếm rất nhiều vì quá tệ? Ảnh 3

Ngoài ra, sau khi bài hát mới của Vương Nhất Bác được phát hành trực tiếp, 20 của anh đã nhanh chóng lọt vào danh sách bán chạy nhất, thu hút thêm nhiều người tham gia và phần bình luận nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Bài hát mới của Vương Nhất Bác được tìm kiếm rất nhiều vì quá tệ? Ảnh 4

Tuy nhiên, cũng có nhiều cư dân mạng không mua, họ không quan tâm đến bài hát mới của Vương Nhất Bác, thẳng thừng nói rằng “cấu trúc quá đơn giản,  không thể hiểu được”, “Tôi ghét bài hát khi câu đầu tiên phát ra”...

Bài hát mới của Vương Nhất Bác được tìm kiếm rất nhiều vì quá tệ? Ảnh 5

Truyền miệng bị phân cực, bài hát mới của Vương Nhất Bác thậm chí còn nổi đình nổi đám ở hot search vì "khó ưa".

Bài hát mới của Vương Nhất Bác được tìm kiếm rất nhiều vì quá tệ? Ảnh 6

Thực tế, không phải lần đầu tiên một ca khúc mới có cảnh lật ngược thế này, sau khi Dịch Dương Thiên Tỉ phát hành single mới Biển sương hồng cách đây không lâu, nó cũng được tìm kiếm nhiều vì lý do tương tự. 

Bài hát mới của Vương Nhất Bác được tìm kiếm rất nhiều vì quá tệ? Ảnh 7

Tuy nhiên, ca sĩ không cần phải cảm thấy mình sai. Sự ra đời của bất kỳ ca sĩ giỏi nào phải là kết quả của sự cải thiện không ngừng dưới sự chỉ trích và động viên của khán giả. 

Bài hát mới của Vương Nhất Bác được tìm kiếm rất nhiều vì quá tệ? Ảnh 8

Vương Nhất Bác  luôn có cá tính riêng nhưng không hề phô trương, luôn giữ thái độ ổn định, không bốc đồng, các bài hát của anh không chỉ đơn thuần là âm nhạc, giai điệu mà còn là của chính anh và những suy tư sâu sắc trên đường đi.

Bài hát mới của Vương Nhất Bác được tìm kiếm rất nhiều vì quá tệ? Ảnh 9

Từ Vô Cảm ở tuổi 22 đến 20 ở tuổi 24, mỗi bài hát của Vương Nhất Bác  đều là sự phản kháng đối với nội dung thiếu thiện cảm của thế giới bên ngoài và sự trưởng thành từ nội tâm của anh. Người hâm mộ có thể thấy anh từng bước và mạnh mẽ, nhận ra sự tỉnh táo và bền bỉ của anh ấy.

Bài hát mới của Vương Nhất Bác được tìm kiếm rất nhiều vì quá tệ? Ảnh 10

Vương Nhất Bác chưa bao giờ muốn trở thành một con rối bị điều khiển bởi những người khác trong ngành giải trí. Vương Nhất Bác thích trở thành một con người hoàn chỉnh và chân thật nhất. Khi mới ra mắt, Vương Nhất Bác  đã không tránh khỏi những vết đen, nhưng anh đã chọn ở lại một môi trường ồn ào và gắn bó với tâm hồn độc lập.

Bài hát mới của Vương Nhất Bác được tìm kiếm rất nhiều vì quá tệ? Ảnh 11

Những người thích Vương Nhất Bác  gọi anh ấy là "Bobo", "Yebo", "Thiên thiên" và "Cool Guy". Mỗi biệt danh này tượng trưng cho khuôn mặt khác nhau của anh, để khiến mọi người vui vẻ sau khi nhìn thấy anh từ nhiều khía cạnh hơn.

Bài hát mới của Vương Nhất Bác được tìm kiếm rất nhiều vì quá tệ? Ảnh 12

Tựu chung lại, rất khó để bắt nhịp, bài hát mới của Vương Nhất Bác có thể không đáp ứng được thị hiếu của một số người, nhưng không thể phủ nhận rằng anh đã nỗ lực và cố gắng hết mình.

Bài hát mới của Vương Nhất Bác được tìm kiếm rất nhiều vì quá tệ? Ảnh 13
Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN