Âm Nhạc

Hậu Street Dance of China, Lay Trương Nghệ Hưng tái xuất đường đua âm nhạc với ca khúc mới

Phương Linh
Chia sẻ

Lay Trương Nghệ Hưng có tính theo đuổi cao trong âm nhạc.

Lay Trương Nghệ Hưng cùng fan đã đồng hành cùng nhau trên suốt chặng đường dài, biến những câu chuyện chúng ta đã cùng nhau bước qua thành những mật mã bí mật chỉ liên quan đến nhau và giấu chúng trong lời bài hát và âm nhạc. Đĩa đơn mới Be With You được phát hành vào ngày 25 tháng 11 vì lí do thế đó. 

Lay Trương Nghệ Hưng tặng quà cho con đường mà anh và fan đã đi cùng nhau, hát để đồng hành, hát trưởng thành, hát để sống hết mình. Thiên thần nhỏ với đôi cánh mơ ước Lay Trương Nghệ Hưng là bảo bối quý giá nhất của XBACK. 

Be With You là lời hứa chung của chúng ta. Bất kể tương lai nở hoa hay chông gai, chúng ta phải cùng nhau đi tiếp. Bài hát mới của Lay, Be With You kể cho bạn nghe chuyện tình lãng mạn giữa anh và fan.

Lay Trương Nghệ Hưng có tính theo đuổi cao trong âm nhạc, mỗi album đều có những nỗ lực mới, khám phá mới và đột phá mới, nhưng mỗi bài hát anh viết cho người hâm mộ đều là phong cách trữ tình, giống như dù có trải qua bao nhiêu cõi mới, được mở ra trong thế giới rộng lớn, và tình cảm trân trọng lẫn nhau sẽ tồn tại mãi mãi.

Từ "điều ước một cách ngu ngốc" cho đến "điều ước đã từng biến chúng thành hiện thực" của ngày hôm nay. Trong chín năm, fan đã đồng hành cùng Lay Trương Nghệ Hưng, hoàn thành mọi ước muốn. 

Lay Trương Nghệ Hưng  thực sự là một thiên tài nhỏ. Anh đã tự học sắp xếp và chơi piano, và phong cách cá nhân của cậu ấy với những tác phẩm acoustic tuyệt đối cũng rất đặc biệt. Năm ngoái, anh cũng đã mang "Picture Scroll" do chính mình sản xuất lên sân khấu Lễ hội mùa xuân, màn biểu diễn solo cá nhân đã được đón nhận nồng nhiệt. 

Lay Trương Nghệ Hưng đã tạo ra một thứ âm nhạc thuần túy. Trước đây đã có người nhận xét rất phù hợp: "Làm một bài hát giống như xây một ngôi nhà đầy độc đáo".

Nếu nói giai điệu chúng ta thường hát là do người sáng tác, thì việc sắp xếp phần đệm, hòa âm, hiệu ứng âm thanh,… lại phụ thuộc vào người phối khí. Sắp xếp âm nhạc cũng giống như xây dựng nền móng và xây dựng xương và cơ của một ngôi nhà.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất