Âm Nhạc

Bài hát mới của La Chí Tường đã được đón nhận nồng nhiệt, netizen: 'Thực sự có người khác thích nó sao?'

Phương Linh
Chia sẻ

Ngày ca khúc được phát hành cũng là sinh nhật của mẹ La Chí Tường.

Sau khi trải qua cuộc chia tay ầm ĩ với tình cũ Chu Dương Thanh, La Chí Tường (Tiểu Trư) đã im hơi lặng tiếng gần 2 năm thì mới đây, anh đã tuyên bố chính thức trở lại làng nhạc với ca khúc mới TRAP GAME.

Không ngờ rằng hầu hết các bình luận bên dưới đều có được khen ngợi, điều này gây ra rất nhiều thảo luận. Trước đó, một số cư dân mạng đã đăng tải câu hỏi thắc mắc tại sao anh chàng vẫn được yêu thích và tìm ra nguyên nhân chính.

Hiện La Chí Tường đã vượt qua cơn bão tình cảm và trở lại làng nhạc, MV mới chỉ phát sóng được nửa ngày đã tích lũy được hơn 400.000 lượt xem, dù vẫn có rất nhiều cư dân mạng để lại bình luận khen ngợi anh chàng, có một nhóm ủng hộ sự trở lại của anh. 

Mọi động thái đều thu hút sự chú ý. Về vấn đề này, cách đây vài ngày, một số cư dân mạng đã hỏi rằng: "Có ai thực sự thích La Chí Tường bây giờ không?", cho rằng hình ảnh của anh bị tổn hại nặng nề do vấn đề tình cảm.

Bài đăng đã làm dấy lên những cuộc thảo luận sôi nổi. Một số cư dân mạng cho rằng nghệ sĩ cũng mắc sai lầm nên không thể phủ nhận màn trình diễn của La Chí Tường ở các lĩnh vực khác, netizen để lại bình luận: "tôi không muốn quan tâm đến anh ấy", "đó là "ký ức", "anh ấy đã làm tôi phát điên khi tôi còn nhỏ", "Tôi thích anh ấy, và thích nó trong 13 năm", "anh ấy là thần tượng của thời đại chúng ta. Một sự tồn tại của ký ức".

Ngày ca khúc được phát hành cũng là sinh nhật của mẹ La Chí Tường, một lát sau, anh đã đưa mẹ đi dự một bữa ăn thịnh soạn, anh vui vẻ chụp ảnh cùng mẹ: “Con đã đợi bữa ăn này cả ngày rồi, và tôi cùng mẹ đi ăn những món ăn ngon, vì là sinh nhật của bà!. Tôi không quên chúc mẹ: “Chúc mẹ sinh nhật vui vẻ, sức khỏe và an toàn!". La Chí Tường cũng đăng trên Weibo, nhận được nhiều lời chúc từ người hâm mộ và đáp lại một lần nữa: "Mẹ tôi nói, cảm ơn vì những lời chúc phúc của bạn. Bà ấy rất hạnh phúc."

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất