Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bài hát của Vương Nhất Bác có 17 ngày chiếm lĩnh BXH NETEASE: Sức mạnh của tuổi trẻ là đây!

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Tiếng hát của Vương Nhất Bác đã đưa ta vào những năm tháng tuổi trẻ!

Ca khúc SoYoung SoFlowering/ 青春的模样 - bài hát chủ đề của chương trình đặc biệt hiện đang phát sóng 28 Year old/ 28 岁 的 你 do Vương Nhất Bác hát, đã có 13 ngày đứng vị trí đầu bảng xếp hạng NetEase, 4 ngày chiếm lĩnh vị trí thứ hai.

Vương Nhất Báckhi hát SoYoung SoFlowering, có đầy đủ của tinh thần của lịch sử. Giọng hát trong trẻo của Vương Nhất Bác, cùng với từ vựng đi vào khung cảnh của trăm năm trước, khiến ta như nhìn thấy hình bóng 28 tuổi của tổ tiên.

Ta thấy bài hát này đánh thẳng vào vẻ đẹp bên trong, và mang đến cho tâm hồn mọi người sự cộng hưởng! Không có khuôn mẫu sáo rỗng, những cảm xúc dày đặc được phác họa bằng một vài nét vẽ nhẹ nhàng, giống như một bức tranh mực, đó là một sự thưởng thức đẹp đẽ và sự sảng khoái của tâm hồn.

Giáo viên sáng tác có kỹ năng sâu sắc! Giọng của Vương Nhất Bácvừa đủ sạch, vừa hòa quyện, là lớp kem trên chiếc bánh.

Vương Nhất Bácđã truyền tải sức mạnh của tuổi trẻ với bài hát. Trong hành động yêu nước, Vương Nhất Bác là người đầu tiên chấm dứt hợp đồng với Nike, thể hiện sự dũng cảm, can đảm và trách nhiệm.

Trong những năm 28 tuyệt vời, mỗi người đều tỏa sáng ở vị trí của riêng mình. Tất cả chúng ta đều là những ngôi sao của thời đại chúng ta, viết nên những chương của riêng chúng ta. Mang theo sứ mệnh còn dang dở, hãy tiếp tục tiến về phía trước!

Thân hình của Vương Nhất Bác mang dáng vẻ mà tuổi trẻ cần phải có. Ở đây, một số có thể đã ngoài 28, một số có thể chưa đến và một số có thể là 28. Cho dù đó là trong ký ức, trong trí tưởng tượng hay trong khoảnh khắc, sau khi nghe bài hát này, có sức mạnh mới! Tiếng hát của Vương Nhất Bác đã đưa ta vào những năm tháng tuổi trẻ!

Vương Nhất Bác, một người đàn ông trẻ tuổi đã trải qua đủ thứ chuyện trên đời, ấn tượng đầu tiên của anh ấy đối với tôi là đẹp trai, đẹp trai đến mức ta thậm chí còn không nghĩ ra anh ấy có thể làm được gì nữa!

Là một vũ công, anh ấy thực sự khiến bạn không thể tìm ra lỗi lầm. Tình yêu của anh ấy dành cho khiêu vũ mãnh liệt hơn mọi người nghĩ, cho dù cái giá phải trả sẽ là một chấn thương.

Có lần phóng viên phỏng vấn anh ấy: "Bạn có nghĩ mình là người may mắn không, vì bạn đã được diễn xuất và dẫn chương trình với nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới ngay khi vừa ra mắt?".

Vương Nhất Bác điềm nhiên gật đầu và nói phải, thay vì giải thích, anh sẵn sàng quy tất cả kinh nghiệm của mình là do may mắn của mình, nhưng thành thật mà nói, không có cái gọi là may mắn, vì anh đã rời nhà một mình đến một đất nước xa lạ khi mới 13 tuổi.

Nghe bài hát này, hình bóng của tổ tiên khi họ 28 tuổi, vẻ ngoài trẻ trung và vẻ đẹp hàng thế kỷ mà họ đã trình bày bất giác hiện lên trong tâm trí người nghe.

Bài hát này cũng nhắc nhở ta rằng liệu ta có bối rối và lưỡng lự khi ở tuổi 28. Sẽ rất vất vả. Nhưng bây giờ khi nhìn vào tuổi 28, ta nghĩ mình sẽ rất dũng cảm và sẽ lao về phía trước để đạt được mục tiêu của mình.

Nhờ Tổ quốc che chở, nay chúng ta có cuộc sống ấm no hạnh phúc, mong rằng mỗi người chúng ta hãy bền lòng tin yêu, cùng những vì sao sẽ cùng nhau ra khơi. Bạn nghĩ gì về điều này?

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN