Âm Nhạc

Vừa phát hành MV, Baekhyun đã khiến fan phấn khích khi thả thính teaser ca khúc mới

Khánh Linh - CTV
Chia sẻ

Vừa khiến fan phấn khích với MV cách đây 2 ngày, Baekhyun đã tiếp tục thả thính teaser ca khúc mới

Là giọng ca chính của EXO, dường như năm nay Baekhyun đang trở nên chăm chỉ hơn bao giờ hết khi liên tục cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới. Không chỉ hoạt động tại thị trường Kpop, anh chàng còn bận rộn chuẩn bị cho màn Nhật tiến của mình vào đầu năm sau.

Vừa phát hành MV, Baekhyun đã khiến fan phấn khích khi thả thính teaser ca khúc mới Ảnh 1
Vừa phát hành MV, Baekhyun đã khiến fan phấn khích khi thả thính teaser ca khúc mới Ảnh 2

Cụ thể vào ngày 23/11, Baekhyun đã khiến các fan hâm mộ phấn khích khi tung teaser cho MV mới mang tên Get You Alone, được biết đây sẽ là ca khúc ra mắt của anh chàng tại xứ sở Hoa anh đào. Mặc dù chỉ hé lộ vài giây ngắn ngủi nhưng các fan hâm mộ đã nhanh chóng nhận thấy 2 hình ảnh hoàn toàn khác biệt của Baekhyun trong MV. Vừa vào vai 1 anh chàng “mọt sách” với chiếc kính dày, Baekhyun đã nhanh chóng khiến fan “đổ gục” với hình ảnh bảnh bao của mình. Tuy không tiết lộ nhiều về giai điệu, nhưng với những thành công của các ca khúc trước kia, nhiều người tin rằng Baekhyun sẽ tiếp tục mang đến 1 bản hit đầy hứa hẹn trong sự nghiệp của mình.

Vừa phát hành MV, Baekhyun đã khiến fan phấn khích khi thả thính teaser ca khúc mới Ảnh 3
Vừa phát hành MV, Baekhyun đã khiến fan phấn khích khi thả thính teaser ca khúc mới Ảnh 4
Vừa phát hành MV, Baekhyun đã khiến fan phấn khích khi thả thính teaser ca khúc mới Ảnh 5
Vừa phát hành MV, Baekhyun đã khiến fan phấn khích khi thả thính teaser ca khúc mới Ảnh 6

Get You Alone là ca khúc chủ đề trong mini album tiếng Nhật đầu tiên của Baekhyun, được phát hành vào ngày 20/1 tới. Mặc dù vừa trình làng MV mới cách đây 2 hôm, nhưng với những hé lộ qua teaser, các fan hâm mộ đang đếm ngược từng ngày để được thưởng thức màn ra mắt đầy hứa hẹn này của anh chàng tại thị trường Nhật Bản. Cùng tiếp tục theo dõi và ủng hộ Baekhuyn nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Linh - CTV

Tin mới nhất