Âm Nhạc

Baekhyun (EXO) bất ngờ hé lộ sản phẩm solo mới!

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Ngày 16/12, thành viên của nhóm nhạc nam EXO - Baekhyun đã tiết lộ sẽ tung ra sản phẩm âm nhạc mới với tên gọi Am Entertainment Park.

Ngày 16/12, thành viên của nhóm nhạc nam EXO - Baekhyun đã tiết lộ sẽ tung ra sản phẩm âm nhạc mới với tên gọi Am Entertainment Park vào ngày 21 tháng 12 tới, lúc 4 giờ chiều (theo giờ Việt Nam). Ngoài việc xác nhận ngày, nam ca sĩ cũng tung ra những hình ảnh teaser đầu tiên cho màn trở lại này.

Trước khi chính thức hé lộ thông tin rộng rãi tới khán giả, Baekhyun đã giao lưu người hâm mộ vào chiều ngày 16/12 về sản phẩm âm nhạc này. Cụ thể khi fan đặt ra nghi ngờ rằng liệu với những dự án bận rộn hiện tại, nam ca sĩ sẽ comeback vào tháng 1 năm tới thay vì cuối năm nay. Đáp lại, Baekhyun đã khẳng định anh sẽ trở lại đường đua Kpop vào ngày 21/12 tới.

Được biết, Baekhyun lần đầu ra mắt cùng EXO vào năm 2012 và lần đầu ra mắt solo vào tháng 7 năm 2019. Lần trở lại solo gần đây nhất của nam ca sĩ là vào tháng 5 năm 2020 với mini-album thứ hai Delight và ca khúc chủ đề Candy. Mini-album này đã nhanh chóng tẩu tán được 1 triệu bản và giúp Baekhyun trở thành một nam ca sĩ solo có chỗ đứng trong Kpop hiện nay.

Cùng chờ đợi sản phẩm âm nhạc mới của Baekhyun nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất