Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bức ảnh gây xôn xao: 'Huyền thoại' Backstreet Boys và BTS sẽ kết hợp trên sân khấu #DNAWorldTour 2019?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Liệu sẽ có một màn hợp tác "để đời" giữa hai cái tên đình đám này không?

Hôm nay, fan Kpop đã “rần rần” chia sẻ bức ảnh ban nhạc huyền thoại Backstreet Boys chụp cùng với BTS trong hậu trường của một đêm diễn. Nhiều người đã tỏ ra khá bất ngờ vì cuộc gặp gỡ này và rất tò mò vì sao hai cái tên đình đám này lại có “duyên” gặp được nhau?

Theo một số nguồn tin, bức ảnh này được chụp từ hậu trường một đêm diễn nằm trong khuôn khổ #DNAWorldTour 2019 của Backstreet Boys. Bên cạnh đó, đã dấy lên rất nhiều tin đồn về việc BTS sẽ là một trong những khách mời đặc biệt xuất hiện trong đêm diễn tiếp theo của Backstreet Boys tại Singapore trong thời gian tới. Trước đó, người hâm mộ BTS một phen “nở mũi” khi Backstreet Boys ngỏ ý muốn mời 7 chàng trai Bangtan này đến tham dự concert của mình trong một buổi livestream.

bb1

Bức ảnh dấy lên tin đồn về một màn kết hợp giữa Backstreet Boys và BTS.

Xem thêm: Ban nhạc Backstreet Boys ngỏ lời mời BTS tham dự concert

Chưa biết thông tin này có xác thực hay không, nhưng chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ khiến cho người hâm mộ phát “sốt” về một màn kết hợp trong mơ giữa hai boygroup đình đám này. Nếu như thông tin này thành hiện thực thì chắc chắn BTS sẽ có cho mình một sân khấu để đời khi được trình diễn chung với một huyền thoại như Backstreet Boys.

bb2

Liệu BTS sẽ có cho mình một sân khấu để đời cùng với huyền thoại Backstreet Boys?

#DNAWorldTour 2019 là chuỗi lưu diễn của ban nhạc huyền thoại Backstreet Boys ở nhiều quốc gia trên thế giới. Ban nhạc này từng chia sẻ: “Sau ngần ấy năm hoạt động nghệ thuật, chúng tôi một lần nữa luôn muốn được sát cánh cùng nhau để mang âm nhạc của Backstreet Boys đến mọi nơi trên toàn thế giới. Tôi yêu tất cả các bạn!”

bb3

Backstreet Boys là một nhóm nhạc được xếp vào hàng huyền thoại.

Backstreet Boys - I Want It That Way

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN