Giải Trí

Giải Trí

Không phải BTS, đây mới là nhóm nhạc Kpop có ca khúc được tạp chí Time vinh danh

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Tạp chi Time đã gây bất ngờ khi lựa chọn một ca khúc của một nhóm nhạc nam khác - không phải BTS trong danh sách top 10 bài hát hay nhất 2020.

Ngày 24/11, tạp chi Time danh tiếng đã gây bất ngờ khi lựa chọn một ca khúc của một nhóm nhạc nam khác - không phải BTS trong danh sách top 10 bài hát hay nhất 2020. Cụ thể, Back Door - ca khúc nằm trong repackaged album IN生 (In Life) của Stray Kids đã được chọn là một trong 10 ca khúc hay nhất năm 2020, bên cạnh những tên tuổi lớn.

Ngoài đại diện đến từ Kpop, tạp chí Time còn bình chọn hàng loạt các ca khúc tên tuổi khác như WAP của Cardi B và Megan Thee Stallion, Yo Perreo Sola (Remix) của Bad Bunny, Nesi và Ivy Queen, Little Nokia của Bree Runway, Good News của Mac Miller, Think About Things của Daði Freyr,...

Top 10 chính thức do tạp chí Time bình chọn.

Lựa chọn trên của tạp chí Time đã khiến rất nhiều khán giả bất ngờ. Nhiều người đã tin rằng với những thành công mà Dynamite của BTS đạt được trong năm 2020, các chàng trai sẽ vinh dự xuất hiện trong danh sách top 10 bài hát trên. Tuy nhiên, Back Door của Stray Kids cũng thật sự rất xuất sắc và đây là thành tích đáng khen của các chàng trai.

Chúc mừng thành tích mới của nhóm nhạc nam nhà JYP.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN