Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bạch Công Khanh ríu rít nói lời cảm ơn khi thấy khán giả hát 'làu làu' ca khúc mà mình biểu diễn

Bình Nguyên
Chia sẻ

Bạch Công Khanh là cái tên nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả trên sân khấu thời gian gần đây!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại một màn biểu diễn của Bạch Công Khanh tại một sự kiện. Đặc biệt, khi trình diễn ca khúc Chưa bao giờ, nam ca sĩ đã nhận được đông đảo sự đón nhận từ khán giả.

Bạch Công Khanh ríu rít nói lời cảm ơn khi thấy khán giả hát 'làu làu' ca khúc mà mình biểu diễn Ảnh 1

Cụ thể, trong màn trình diễn ca khúc Chưa bao giờ, khi Bạch Công Khanh đưa micro cho một bạn khán giả nữ thì bạn khán giả này đã khiến cho không chỉ Bạch Công Khanh, mà ngay cả đến cư dân mạng cũng không khỏi bất ngờ khi hát rất ngọt ngào và trôi chảy ca khúc này. 

Bạch Công Khanh ríu rít nói lời cảm ơn khi thấy khán giả hát 'làu làu' ca khúc mà mình biểu diễn Ảnh 2

Về phía Bạch Công Khanh, khi thấy khoảnh khắc này nam ca sĩ đã tỏ ra vô cùng thích thú và hào hứng cầm micro phiêu theo những câu hát của bạn khán giả này. Sau khi bạn khán giả này thể hiện xong, Bạch Công Khanh không ngừng nói lời cảm ơn vì tình cảm mà khán giả dành cho mình và tiết mục biểu diễn: "Cảm ơn bạn, cảm ơn tất cả quý vị nữa. Những quý vị ở xa Khanh không thể nào đưa micro cho từng người được, nhưng mà quý vị đã góp giọng cùng với Khanh, hãy làm cho khán phòng này nổ tung lên được không nào". Có thể thấy, Bạch Công Khanh đang nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của đông đảo khán giả ở mỗi đêm diễn. 

Bạch Công Khanh ríu rít nói lời cảm ơn khi thấy khán giả hát 'làu làu' ca khúc mà mình biểu diễn Ảnh 3

Cách đây không lâu, Bạch Công Khanh đã cho phát hành series âm nhạc Khanh's live. Trong dự án này, nam ca sĩ đã thể hiện lại nhiều ca khúc nổi tiếng như: Phai dấu cuộc tình, Trái tim không ngủ yên,...

Cũng trong Khanh's live, Bạch Công Khanh bất ngờ tiết lộ về việc kết hôn. Cụ thể, nam ca sĩ cho biết hiện tại mình vẫn muốn tập trung song song vào công việc ca hát và diễn xuất nên vẫn chưa nghĩ đến chuyện kết hôn. "Nửa kia của tôi không thể bắt tôi lựa chọn giữa công việc hay cô ấy. Hai người lấy nhau về rồi cũng phải đi làm kiếm tiền chăm lo gia đình chứ không chỉ nhìn nhau thôi là được".

Bạch Công Khanh ríu rít nói lời cảm ơn khi thấy khán giả hát 'làu làu' ca khúc mà mình biểu diễn Ảnh 4

Không chỉ tập trung phát triển sự nghiệp cá nhân, thời gian qua Bạch Công Khanh cũng nhận được nhiều cảm tình từ phía khán giả khi thường xuyên góp mặt trong các đêm nhạc của Hoài Lâm để ủng hộ, giúp đỡ đàn em trong việc trở lại con đường ca hát. 

Bạch Công Khanh ríu rít nói lời cảm ơn khi thấy khán giả hát 'làu làu' ca khúc mà mình biểu diễn Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Bạch Công Khanh!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN