Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bạch Công Khanh - Nam Em công khai nắm chặt tay không buông khi song ca: Thuyền đã cập bến?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Khoảnh khắc này của cặp đôi đã chiếm sóng mạng xã hội!

Thời gian gần đây, cặp đôi Nam Em - Bạch Công Khanh là một trong những couple được người hâm mộ nhiệt tình "đẩy thuyền" nhất nhì làng giải trí. Bởi không chỉ kết hợp ăn ý cùng nhau trên các sân khấu âm nhạc, tương tác với nhau đầy duyên dáng mà cả hai còn nhận được nhiều lời khen từ công chúng vì quá đẹp đôi mỗi khi đứng cạnh nhau.

Bạch Công Khanh - Nam Em công khai nắm chặt tay không buông khi song ca: Thuyền đã cập bến? Ảnh 1

Mới đây, Nam Em và Bạch Công Khanh tiếp tục xuất hiện biểu diễn cùng nhau trong một đêm nhạc. Đáng chú ý, khoảnh khắc khiến cộng đồng mạng chú nhất có lẽ chính là trong một tiết mục hát cùng nhau, Nam Em và Bạch Công Khanh liên tục nắm chặt tay nhau không rời khiến ai cũng bất ngờ.

Bạch Công Khanh - Nam Em công khai nắm chặt tay không buông khi song ca: Thuyền đã cập bến? Ảnh 2

Có thể thấy, Nam Em - Bạch Công Khanh "nàng ngồi chàng đứng" cùng nhau thể hiện một ca khúc. Tuy nhiên, thứ khiến khán giả lẫn cộng đồng mạng chú ý nhiều nhất chính là hành động nắm tay đầy thân mật mà cả hai dành cho nhau xuyên suốt màn trình diễn này. Phải chăng cuối cùng, thuyền cũng đã cập bến?

Bạch Công Khanh - Nam Em công khai nắm chặt tay không buông khi song ca: Thuyền đã cập bến? Ảnh 3

Trước đó, khi Nam Em trở thành khách mời đặc biệt xuất hiện trong series âm nhạc Khanh's live, Bạch Công Khanh đã cho biết cô nàng là người sở hữu vẻ đẹp khiến người đối diện dễ có cảm tình. Việc liên tục hợp tác cùng nhau cho thấy Bạch Công Khanh và Nam Em là cặp đôi rất ăn ý.

Bạch Công Khanh - Nam Em công khai nắm chặt tay không buông khi song ca: Thuyền đã cập bến? Ảnh 4

Được biết, những đồn đoán về việc Bạch Công Khanh và Nam Em có tình cảm với nhau không phải khi hát cùng nhau gần đây. Mà trước đó, sau khi đóng chung phim Nhà không bán, Nam Em - Bạch Công Khanh đã liên tục dành cho những cử chỉ, hành động đầy thân thiết. Không chỉ quay cùng nhau MV New Year With You, mà khi đi cinetour thì Nam Em và Bạch Công Khanh cũng đều để lộ biểu hiện luôn kè kè bên cạnh nhau chẳng rời nửa bước. Chính điều này khiến cho những đồn thổi về tình cảm dấy lên liên tục.

Bạch Công Khanh - Nam Em công khai nắm chặt tay không buông khi song ca: Thuyền đã cập bến? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Bạch Công Khanh và Nam Em!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN