Âm Nhạc

Âm Nhạc

Liên tục bị đồn hẹn hò Nam Em, Bạch Công Khanh bất ngờ lên tiếng về việc kết hôn

Minh Quân
Chia sẻ

Nam Em và Bạch Công Khanh là cặp song ca ăn ý được nhiều khán giả yêu thích thời gian gần đây.

Thời gian gần đây, cặp đôi Nam Em - Bạch Công Khanh là một trong những couple được người hâm mộ nhiệt tình "đẩy thuyền" nhất nhì làng giải trí. Bởi không chỉ kết hợp ăn ý cùng nhau trên các sân khấu âm nhạc, tương tác với nhau đầy duyên dáng mà cả hai còn nhận được nhiều lời khen từ công chúng vì quá đẹp đôi mỗi khi đứng cạnh nhau.

Liên tục bị đồn hẹn hò Nam Em, Bạch Công Khanh bất ngờ lên tiếng về việc kết hôn Ảnh 1

Mới đây, Nam Em tiếp tục trở thành khách mời đặc biệt xuất hiện trong series âm nhạc Khanh's live của Bạch Công Khanh. Cả hai đã mang đến cho khán giả nhiều màn song ca ăn ý với loạt bài hát được yêu thích như: Phai dấu cuộc tình, Trái tim không ngủ yên,...

Chia sẻ về Nam Em, Bạch Công Khanh cho biết cô nàng là người sở hữu vẻ đẹp khiến người đối diện dễ có cảm tình. Việc liên tục hợp tác cùng nhau cho thấy Bạch Công Khanh và Nam Em là cặp đôi rất ăn ý.

Liên tục bị đồn hẹn hò Nam Em, Bạch Công Khanh bất ngờ lên tiếng về việc kết hôn Ảnh 2

Cũng trong Khanh's live, Bạch Công Khanh bất ngờ tiết lộ về việc kết hôn. Cụ thể, nam ca sĩ cho biết hiện tại mình vẫn muốn tập trung song song vào công việc ca hát và diễn xuất nên vẫn chưa nghĩ đến chuyện kết hôn. "Nửa kia của tôi không thể bắt tôi lựa chọn giữa công việc hay cô ấy. Hai người lấy nhau về rồi cũng phải đi làm kiếm tiền chăm lo gia đình chứ không chỉ nhìn nhau thôi là được".

Liên tục bị đồn hẹn hò Nam Em, Bạch Công Khanh bất ngờ lên tiếng về việc kết hôn Ảnh 3

Những đồn đoán về việc Bạch Công Khanh và Nam Em có tình cảm với nhau không phải khi hát cùng nhau gần đây. Mà trước đó, sau khi đóng chung phim Nhà không bán, Nam Em - Bạch Công Khanh đã liên tục dành cho những cử chỉ, hành động đầy thân thiết. Không chỉ quay cùng nhau MV New Year With You, mà khi đi cinetour thì Nam Em và Bạch Công Khanh cũng đều để lộ biểu hiện luôn kè kè bên cạnh nhau chẳng rời nửa bước. Chính điều này khiến cho những đồn thổi về tình cảm dấy lên liên tục.

Liên tục bị đồn hẹn hò Nam Em, Bạch Công Khanh bất ngờ lên tiếng về việc kết hôn Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN