Âm Nhạc

Không còn đồng hành cùng Nam Em, Bạch Công Khanh được khen 'đẹp đôi' khi hát cùng nữ ca sĩ khác

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đây là nữ ca sĩ sở hữu nhiều bản hit của Vpop thời gian qua!

Những ngày qua, câu chuyện ồn ào "rạn nứt" mối quan hệ giữa Nam Em và Bạch Công Khanh khiến cộng đồng mạng không khỏi quan tâm. Từng là một cặp đôi song ca rất ăn ý với nhau, chiếm được nhiều tình cảm từ khán giả bằng những phút tình tứ trên sân khấu. Thế nhưng giờ đây, cả hai lại "lướt" qua nhau như người vô hình dù diễn chung một sân khấu.

Không còn đồng hành cùng Nam Em, Bạch Công Khanh được khen 'đẹp đôi' khi hát cùng nữ ca sĩ khác Ảnh 1

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn trình diễn của Bạch Công Khanh trong đêm nhạc vừa qua tại Đà Lạt. Dù đang vướng phải ồn ào với Nam Em, nhưng Bạch Công Khanh vẫn cho thấy được độ chăm chỉ của mình khi không ngừng đi diễn ở khắp các sân khấu, và tuyệt nhiên không có sự đồng hành của Nam Em. 

Không còn đồng hành cùng Nam Em, Bạch Công Khanh được khen 'đẹp đôi' khi hát cùng nữ ca sĩ khác Ảnh 2

Trên sân khấu, Bạch Công Khanh đã có màn kết hợp cùng nữ ca sĩ Nguyên Hà trong ca khúc Cơn mưa tình yêu. Vốn được khán giả yêu mến khá nhiều khi hát với Nam Em suốt thời gian qua, nên việc Bạch Công Khanh xuất hiện với một nữ ca sĩ khác khiến không ít người cảm thấy chưa quen. Tuy nhiên, vẫn không thể phủ nhận được rằng màn song ca giữa Bạch Công Khanh và Nguyên Hà rất ăn ý và hòa quyện với nhau. 

Cùng với sự ăn ý khi hát với nhau, cả hai còn được cộng đồng mạng dành lời khen vì trông khá "đẹp đôi" khi đứng với nhau trên sân khấu. 

Không còn đồng hành cùng Nam Em, Bạch Công Khanh được khen 'đẹp đôi' khi hát cùng nữ ca sĩ khác Ảnh 3

Những ngày qua, không chỉ đi diễn ở khắp nơi, mà Bạch Công Khanh còn vừa cho ra mắt dự án Khanh to be loved. Bạch Công Khanh chia sẻ: “Từ trước đến giờ tôi không có tiêu chí hay quy chuẩn sẽ chọn bài hát như thế nào vì không biết chính xác thị hiếu của khán giả. Vậy nên, khi nghe các ca khúc cảm thấy hay, lời lẽ đủ đẹp đồng thời vừa sức với mình là tôi chọn. Trong dự án này tôi cũng rất tin tưởng vào các nhạc sĩ vì họ đều là những người có tên tuổi, có nhiều bài hát hay được khán giả yêu thích”.

Không còn đồng hành cùng Nam Em, Bạch Công Khanh được khen 'đẹp đôi' khi hát cùng nữ ca sĩ khác Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất