Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ba thành viên Red Velvet nhiễm COVID-19 trước thềm comeback, concert hoãn vô thời hạn

Thụy Hân
Chia sẻ

Thông tin về tình hình sức khỏe của các thành viên Red Velvet khiến fan không khỏi lo lắng.

Thời gian gần đây, tình hình dịch bệnh COVID-19 chuyển biến phức tạp và đã có không ít những nghệ sĩ Kpop nhiễm bệnh, danh sách ngày một dài. Và mới đây nhất, người hâm mộ đã không khỏi ngỡ ngàng và lo lắng trước thông tin ba thành viên Red Velvet nhiễm COVID-19, concert hoãn vô thời hạn. 

Ba thành viên Red Velvet nhiễm COVID-19, concert hoãn vô thời hạn.

Cụ thể, thông tin thành viên Red Velvet nhiễm COVID-19, concert hoãn vô thời hạn vừa được công ty chủ quản SM Entertainment thông báo đến công chúng. Ba thành viên Irene, Joy, Yeri gần đây đã có kết quả xét nghiệm PCR và dương tính với COVID-19 vào cuối tuần rồi. 

Joy, Irene và Yeri dương tính với COVID-19.

Phía SM cũng nói rõ hiện cả Irene, Joy, Yeri đều đã tiêm đầy đủ 3 mũi tiêm phòng nên không có triệu chứng gì đặc biệt, sức khỏe cũng tương đối ổn định. Hai thành viên còn lại là Seulgi và Wendy cũng đã đi xét nghiệm PCR và may mắn là nhận kết quả âm tính. 

Irene, Joy, Yeri không có triệu chứng đặc biệt.
Seulgi và Wendy có kết quả âm tính.

Với tình hình sức khỏe các thành viên Red Velvet thế này, lịch trình hoạt động sắp tới cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Concert 2022 The ReVe Festival: Prologue dự kiến bắt đầu ngày 19/3 này cũng được thông báo hoãn vô thời hạn tùy thuộc tình hình sức khỏe của nhóm. Tiền vé của người hâm mộ sẽ được hoàn trả lại và sẽ có thông báo sau.

Concert 2022 The ReVe Festival: Prologue sẽ phải hoãn lại.

Riêng màn comeback sắp tới của Red Velvet với The ReVe Festival 2022 - Feel My Rhythm vào ngày 21/3 dường như vẫn sẽ giữ nguyên. Riêng lịch trình quảng bá có lẽ vẫn chờ đợi sự hồi phục sức khỏe của ba thành viên Irene, Joy, Yeri.

Red Velvet là girlgroup Kpop được thành lập và quản lý bởi công ty SM Entertainment. Nhóm ra mắt với đội hình 4 thành viên năm 2014 gồm: Irene, Seulgi, Wendy, Joy và đến tháng 3 năm 2015 thì Yeri được bổ sung hoàn thiện. Nhóm cũng đã gặt hái được rất nhiều thành công nhất định trên thị trường Kpop khắc nghiệt.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về nhóm Red Velvet trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN