Âm Nhạc

Ba thành viên người Nhật về nước, IZ*ONE sẽ tan ra ngay đầu 2021

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Mới đây, cư dân mạng vô cùng bất ngờ với tin tức nhóm nhạc nữ dự án IZ*ONE có thể sẽ tan rã ngay từ đầu năm 2020, cụ thể là tháng 1.

Mới đây, cư dân mạng vô cùng bất ngờ với tin tức nhóm nhạc nữ dự án IZ*ONE có thể sẽ tan rã ngay từ đầu năm 2020, cụ thể là tháng 1. Tin đồn này xuất hiện sau khi thông tin ba thành viên người Nhật của nhóm là Sakura, Hitomi Nako sẽ về nước ngay dịp năm mới tới. 

Ba thành viên người Nhật về nước, IZ*ONE sẽ tan ra ngay đầu 2021 Ảnh 1
Ba thành viên người Nhật về nước, IZ*ONE sẽ tan ra ngay đầu 2021 Ảnh 2
Ba thành viên người Nhật của IZ*ONE.

Điều đáng nói là vé máy bay được cho là "một chiều" và điều này đồng nghĩa các cô gái có thể sẽ không trở lại hoạt động tại Hàn Quốc nữa. Ngay sau khi thông tin trên xuất hiện, người hâm mộ của nhóm đã vô cùng lo lắng vì theo kế hoạch, phải đến tháng 4 năm sau thì IZ*ONE mới chính thức hết hạn hợp đồng. Việc nhóm tan ra ngay tháng 1 năm 2021 sẽ khiến cho nhóm không có concert kết thúc.

Ba thành viên người Nhật về nước, IZ*ONE sẽ tan ra ngay đầu 2021 Ảnh 3
IZ*ONE thu về nhiều thành công với đội hình 12 thành viên.

Cư dân mạng chia sẻ về cảm xúc sau khi biết thông tin này: "Ba người đã đến Hàn Quốc và mạo hiểm để có thể học hỏi và cải thiện bản thân với tư cách là một thần tượng và bây giờ 2 năm sau, với tất cả những gì họ đạt được với tư cách là thành viên IZ*ONE và với tư cách là một người ca sĩ khiến tôi không thể tự hào hơn.", "Thật tiếc khi nhóm phải tan rã quá sớm", "Thông tin này có thật sự chính xác?".

Cùng chờ đợi thông báo chính thức từ công ty quản lý của IZ*ONE nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất