Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ba tháng sau loạt tin đồn, Zico chính thức về chung nhà với BTS

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Tháng 9 vừa qua, có tin đồn Big Hit đang lên kế hoạch mua lại KOZ Entertainment do Zico thành lập. Và bây giờ, tin đồn này đã thành sự thật.

Tháng 9 vừa qua, một người trong ngày đã tiết lộ công ty chủ quản của BTS - Big Hit Ent đang lên kế hoạch mua lại KOZ Entertainment do Zico thành lập. Qua đó, họ tiết lộ Big Hit Entertainment sẽ bắt đầu quá trình tiếp quản công ty ngay trong năm nay. Đáp lại các thông tin này, Big Hit Entertainment nói: "Chúng tôi đang mở ra nhiều cơ hội, nhưng vẫn chưa quyết định được gì."

Ba tháng sau loạt tin đồn, Zico chính thức về chung nhà với BTS Ảnh 1

Chỉ ba tháng sau khi thông tin trên được đăng tải, ngày 18 tháng 11, Big Hit Entertainment đã chính thức xác nhận với phía truyền thông rằng công ty chuyên về hip-hop KOZ Entertainment đã được phía họ mua lại thành công. Với việc thương vụ mua lại này thành công, Zico - nam ca sĩ với hit Anysong đình đám sẽ về chung một nhà với nhóm nhạc nam hàng đầu Kpop hiện nay, BTS cùng rất nhiều tên tuổi lớn khác.

Ba tháng sau loạt tin đồn, Zico chính thức về chung nhà với BTS Ảnh 2

Năm ngoái, Big Hit Entertainment đã mua lại thành công Source Music - sân nhà của G-Friend và đầu năm 2020, họ trở thành cổ đông lớn nhất của Pledis Entertainment - nơi sản sinh ra hai nhóm nhạc nam vô cùng tài năng là Seventeen và Nu'est. Ở thời điểm hiện nay, ai cũng có thể nhìn thấy độ "bành trướng" của công ty chủ quản nhóm BTS và trong tương lai, chắc chắn sẽ có nhiều thương vụ lớn mà công ty này thực hiện.

Ba tháng sau loạt tin đồn, Zico chính thức về chung nhà với BTS Ảnh 3
Ba tháng sau loạt tin đồn, Zico chính thức về chung nhà với BTS Ảnh 4

Hãy cùng chờ những sản phẩm kết hợp giữa KOZ Entertainment và Big Hit Entertainment nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN