Âm Nhạc

Ba idol nam gen 4 đang nổi đình đám, hứa hẹn dẫn đầu Kpop tương lai

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Sở hữu nhan sắc cũng như tài năng vượt trội, ba nam idol gen 4 này chắc chắn sẽ bùng nổ lớn trong tương lai.

Gần đây, một người dùng mạng xã hội đã chia sẻ ba nam idol nam gen 4 đang nổi đình đám và nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Qua đó, người này khẳng những chàng trai này chắc chắn sẽ có bước ngoặc lớn trong tương lai và hứa hẹn dẫn đầu Kpop trong kỷ nguyên mới. Họ là ai?

Sở hữu chiều cao lên tới 1m81, Juyeon - thành viên của nhóm nhạc The Boyz đã thu hút lượng lớn sự chú ý nhờ nhan sắc cũng như chiều đôi chân dài đăng cấp của mình. Đặc biệt sau khi cùng nhóm nhạc của mình chiến thắng tại Road To Kingdom, tên tuổi của nam ca sĩ cũng tăng lên đáng kể. 

Ba idol nam gen 4 đang nổi đình đám, hứa hẹn dẫn đầu Kpop tương lai Ảnh 1
Chiều cao đáng ngưỡng mộ của Juyeon.
Ba idol nam gen 4 đang nổi đình đám, hứa hẹn dẫn đầu Kpop tương lai Ảnh 2
Ba idol nam gen 4 đang nổi đình đám, hứa hẹn dẫn đầu Kpop tương lai Ảnh 3
Ba idol nam gen 4 đang nổi đình đám, hứa hẹn dẫn đầu Kpop tương lai Ảnh 4
Nhan sắc của Juyeon cũng thuộc dạng phi thường.

Thuộc nhóm đàn em của BTS - TXT, Yeonjun cũng trở thành nam idol có tiềm năng nhất gen 4. Ngay từ khi chưa debut, nam ca sĩ đã được biết đến với danh hiệu "thực tập sinh huyền thoại" của Big Hit bởi anh luôn dẫn đầu trong các buổi đánh giá năng lực định kỳ hằng tháng của công ty (bao gồm đầy đủ các mảng như vũ đạo, thanh nhạc và rap). Và quả thật, sau khi ra mắt, kỹ năng cũng như khả năng hát live của Yeonjun khiến nhiều tân binh khác phải dè chừng.

Ba idol nam gen 4 đang nổi đình đám, hứa hẹn dẫn đầu Kpop tương lai Ảnh 5
Ba idol nam gen 4 đang nổi đình đám, hứa hẹn dẫn đầu Kpop tương lai Ảnh 6
Ba idol nam gen 4 đang nổi đình đám, hứa hẹn dẫn đầu Kpop tương lai Ảnh 7
Ba idol nam gen 4 đang nổi đình đám, hứa hẹn dẫn đầu Kpop tương lai Ảnh 8
Yeonjun sở hữu những kỹ năng như một idol đã debut lâu năm

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Hyunjin - thành viên của nhóm nhạc nam đang "lên hương" của JYP - Stray Kids. Từ khi thay đổi kiểu tóc trong các lần trở lại cùng nhóm trong năm 2020, nam ca sĩ đã nhận về rất nhiều sự chú ý từ khán giả và giúp tên tuổi của anh được đưa lên một tầm cao mới. Kết hợp cùng khả năng hát live và kỹ năng nhảy được đào tạo bài bản, Hyunjin có khả năng sẽ là nam ca sĩ dẫn đầu Kpop gen 4 trong tương lai.

Ba idol nam gen 4 đang nổi đình đám, hứa hẹn dẫn đầu Kpop tương lai Ảnh 9
Ba idol nam gen 4 đang nổi đình đám, hứa hẹn dẫn đầu Kpop tương lai Ảnh 10
Ba idol nam gen 4 đang nổi đình đám, hứa hẹn dẫn đầu Kpop tương lai Ảnh 11
Mái tóc dài đã nâng tầm nhan sắc của Hyunjin.

Nhận xét về ba nam ca sĩ trên, cư dân mạng bình luận: "Sân khấu của Yeonjun quá xuất sắc. Anh ấy kiểm soát và sử dụng cơ thể của mình rất tốt và cũng rất đẹp trai.", Tôi rất thích fancam 'Psycho' của Hyunjin, anh ấy nhảy giỏi và đẹp trai", "Ba nam idol này được nhắc đến rất nhiều trong thời điểm hiện tại", "Ồ nghiêm túc mà nói, Hyunjin thật sự rất đẹp trai. Anh ấy còn rất giỏi  vũ đạo, ca hát trên sân khấu.

Ba idol nam gen 4 đang nổi đình đám, hứa hẹn dẫn đầu Kpop tương lai Ảnh 12

"Trời ơi.  Juyeon đẹp trai quá. Tôi không quan tâm đến thần tượng, nhưng anh ấy rất đẹp trai nên tôi đã lưu ảnh của anh ấy", "Tôi không phải là fan nhưng ba người này nhảy rất tốt", "Yeonjun rất tuyệt vời trên sân khấu", "Tôi ghét nam idol để tóc dài, nhưng tóc dài trông rất hợp với Hyunjin", "Về khuôn mặt, Hyunjin là người tôi thích nhất, nhưng Juyeon dường như có gì đó thu hút hơn cả", "Chà, tương lai của K-pop thật tươi sáng".

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất