Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Âm nhạc

B Ray thừa nhận mình diễn xuất rất tệ trong MV 'Đừng tin her'

Thanh Phúc
Copy Link
Chia sẻ

B Ray trở lại đường đua Vpop bằng MV Đừng tin her kết hợp nam rapper Young H.

Tối 4/12, B Ray trở lại đường đua Vpop bằng MV Đừng tin her kết hợp nam rapper Young H. Đã lâu lắm rồi người hâm mộ mới lại chứng kiến màn tái hợp của bộ đôi Ếch và Báo đình đám một thời. Lần này, hai nam rapper không mang lại bản rap diss dữ dội nào thay vào đó là ca khúc về tình yêu đầy thú vị. Với những ca khúc rap diss người yêu cũ, B Ray vẫn thường chọn thời điểm ra mắt vào Valentine, song anh đã phá lệ, tung MV gần dịp giáng sinh.

B Ray thừa nhận mình diễn xuất rất tệ trong MV 'Đừng tin her' Ảnh 1

Đừng tin her do chính B Ray sáng tác, phối nhạc bởi Masew. Ca từ được viết dựa trên những mẫu chuyện B Ray chứng kiến từ bạn bè, hay trong xã hội. Những mối tình chóng vánh, những người yêu nhau vội vàng rồi chia tay hay cuộc tình mù quáng. Sau tất cả, “đừng tin cô ấy” là thông điệp của bài hát. 

B Ray thừa nhận mình diễn xuất rất tệ trong MV 'Đừng tin her' Ảnh 2

MV Đừng tin her không phải sản phẩm được đầu tư mạnh về số tiền nhưng đòi hỏi ở B Ray sự chỉn chu, thời gian thực hiện lớn nhất. Nam rapper muốn xây dựng hình tượng đủ cá tính nhưng không quá dung tục nên phải trải qua nhiều lần họp bản thân cùng ê-kíp. Đến cuối cùng, MV được hoàn thành cùng những cảnh quay chuyển biến liên tục, hình ảnh gợi lên được yếu tố về tình – tiền đúng như thông điệp bài hát.

B Ray thừa nhận mình diễn xuất rất tệ trong MV 'Đừng tin her' Ảnh 3

Tổng thể, Đừng tin her có sự hòa hợp về mặt ca từ, hình ảnh lẫn giai điệu. Bài hát có những đoạn điệp khúc bắt tai, mạnh mẽ, dễ nghe và dễ nhớ. Sự kết hợp giọng rap của B Ray và Young H là điểm sáng cho Đừng tin her. Ngoài ra, màn tái hợp này cũng là một khó khăn đối với B Ray. Giọng ca sinh năm 1993 cho biết: “Khó khăn khi thực hiện MV này là ở Young H, người feature ở verse 2. Young H sống tại Mỹ nên không thể góp mặt trong MV. Để thực hiện MV thiếu đi Young H rất khó, nhất là khi mình diễn xuất rất tệ”.

B Ray thừa nhận mình diễn xuất rất tệ trong MV 'Đừng tin her' Ảnh 4

Sự trở lại của B Ray cùng MV Đừng tin her không phụ lòng người hâm mộ đã chờ đợi. Dẫu vậy, nam rapper còn muốn chinh phục nhiều khán giả hơn. B Ray chia sẻ: “Đây là MV mình chuẩn bị và bỏ nhiều tâm tư thời giờ nhất. Mong là lần này có thể thuyết phục những khán giả khó tính nhất”.

B Ray thừa nhận mình diễn xuất rất tệ trong MV 'Đừng tin her' Ảnh 5

Xem thêm: B Ray sẽ phát hành ca khúc mới dành riêng cho hội bị 'cắm sừng'?

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thanh Phúc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ