Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nối tiếp thành công của Xin đừng bắt máy, B Ray tiếp tục quay lại đường đua Vpop với MV Con gái rượu

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Con gái rượu là sản phẩm chinh chiến đường đua Vpop tiếp theo của B Ray.

Con gái rượu là ca khúc nằmtrong albumLoser2Lovertừng được khán giả rất yêu thích trong thời gian gần đây của B Ray. Được biết,Con gái rượulà ca khúcrapper B Ray kết hợp cùng Masew và được xét rằng là bản rap hay nhất trong albumLoser2Lovercủa nam rapper đình đám này.

B Ray quay lại đường đua Vpop với MV Con gái rượu.

Ca khúc đã từng được phát hành dưới dạng audio, nhưng đến nay, anh và ekip mới tung ra MV sau khi nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng yêu âm nhạc.Bài hát nói về một cô con gái rượu của gia đình giàu có, sinh ra đã có cuộc sống của "cô công chúa". Thế nhưng cô nàng này lại chẳng may mắn trong chuyện tình cảm khi gặp những chàng bạn trai cũ khá xấu tính, điều này làm cô cảm thấy vô cùng thất vọng về cuộc sống. Chính vì vậy, B Ray đã dành nhiều lời khuyên gửi đến cô gái ấy.

B Ray.

Không chỉ có nội dung ý nghĩa, lời bài hátCon gái rượucũng vô cùng thú vị và được B Ray dùng nhiều thủ thuật chơi chữ. Khán giả thích thú nhất có lẽ chính là câu:"Bản thân con gái rượu thì chỉ gặp con trai cưng", "Anh có thể vờ xa xỉ, nếu điều đó sẽ làm em Gucci",...Bên cạnh đó, giai điệu ca khúc cũng vô cùng bắt tai, sinh động, mang đậm nét cá tính riêng của nam rapper.

Tính đến thời điểm này, B Ray là một trong những rapper có tiếng và được nhiều khán giả yêu mến trong giới underground. Bằng giọng rap "chất lừ" và đầy nội lực, các ca khúc của anh thường xuyên xuất hiện ở Top Trending của YouTube. Người hâm mộ mong rằng,Con gái rượusẽ thăng hạngtrênTop Trending trong thời gian sớm nhất.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về B Ray!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN