Âm Nhạc

Âm Nhạc

B Ray kết hợp cùng Tuniver cho ra mắt bộ sưu tập NFT mang tên chính mình cùng ca khúc 'Thiêu Thân'

T.H
Chia sẻ

Tuniver là một nền tảng âm nhạc được phát triển dựa trên ứng dụng công nghệ chuỗi khối (blockchain), hướng đến một cộng đồng web3 kết nối nghệ sĩ và fans âm nhạc. Những người yêu thích âm nhạc, yêu thích thần tượng và ủng hộ thần tượng của mình giờ đây có thể thông qua nền tảng của Tuniver để kết nối sâu sắc hơn đến nghệ sĩ mà mình yêu thích.

Nền tảng Tuniver cho phép người yêu thích âm nhạc và fans của nghệ sĩ ủng hộ cho thần tượng thông qua việc tạo nên và sở hữu TuniPass - một hình thức “thẻ thành viên” độc đáo, chứa đựng các quyền lợi mà nghệ sĩ mang đến cho fans trung thành và ủng hộ mình những trải nghiệm đặc quyền như những phiên bản bài hát hay những bộ sưu tập quà tặng đặc biệt. Bên cạnh đó, với tính chất công khai, phi tập trung và không thể thay đổi dữ liệu của blockchain, những nhà đầu tư giờ đây cũng có thể tham gia vào việc xây dựng và chia sẻ phần đầu tư của mình vào dự án của nghệ sĩ, mang một làn gió mới đến với các dự án âm nhạc Việt Nam.

B Ray kết hợp cùng Tuniver cho ra mắt bộ sưu tập NFT mang tên chính mình cùng ca khúc 'Thiêu Thân' Ảnh 1
B Ray kết hợp cùng Tuniver cho ra mắt bộ sưu tập NFT mang tên chính mình cùng ca khúc 'Thiêu Thân' Ảnh 2
B Ray kết hợp cùng Tuniver cho ra mắt bộ sưu tập NFT mang tên chính mình cùng ca khúc 'Thiêu Thân' Ảnh 3
Hình ảnh B Ray trong chiến dịch phát hành NFT Collection Tuniver

Vào ngày 12/9 tới đây, fans và cộng đồng yêu thích tiền điện tử và NFT có thể sở hữu NFT B Ray cùng bài hát Thiêu Thân thông qua việc mua “hộp nhạc bí ẩn” Tunibox được bán độc quyền trên nền tảng Tuniver. Trong mỗi đợt mở bán, Tuniver sẽ chào bán một số lượng hộp nhạc bí ẩn nhất định. Tunibox là một NFT chứa đựng tính năng mở quà ngẫu nhiên. Mỗi TuniBox chứa một trong hai NFTs: Tune - NFT dùng để tạo và nâng cấp TuniPass; hoặc RoyalTune - NFT trực tiếp chia sẻ bản quyền và doanh thu phát hành bài hát của nghệ sĩ trên các nền tảng số.

B Ray kết hợp cùng Tuniver cho ra mắt bộ sưu tập NFT mang tên chính mình cùng ca khúc 'Thiêu Thân' Ảnh 4
B Ray phát hành NFT Collection. nguồn: Tuniver

B Ray được biết đến là một trong những nghệ sĩ chiều lòng fans nhất, thường xuyên kết nối và tạo các nội dung giao lưu với fans. Không chỉ hoạt động sôi nổi trong ngành công nghiệp giải trí, B Ray cũng rất quan tâm và dành một sự yêu thích đặc biệt cho công nghệ mới như blockchain và NFTs. Cùng với Tuniver và khởi đầu là bài hát “Thiêu Thân”, bộ sưu tập NFT mang tên chính anh chàng và bài hát này sẽ là một phương thức tuyệt vời giúp B Ray có thể kết nối mạnh mẽ hơn nữa đến cộng đồng fans và những người yêu thích âm nhạc của chàng rapper đa tài “Bao Chan”.

B Ray kết hợp cùng Tuniver cho ra mắt bộ sưu tập NFT mang tên chính mình cùng ca khúc 'Thiêu Thân' Ảnh 5
Thông tin về B Ray x NFT Tuniver, nguồn Tuniver

Thông tin chi tiết về cách mua hộp nhạc, tạo TuniPass và sở hữu RoyalTune có thể được tham khảo tại www.tuniver.io. Tham gia cộng đồng những người yêu thích NFTs âm nhạc của Tuniver để được hướng dẫn chi tiết về cách thức sở hữu tại Telegram Group https://t.me/tunivervietnam_official

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN