Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ariana Grande và Lady Gaga bỗng dưng trở thành tội đồ sau khi giành giải Grammy

Vân Anh Hoàng
Chia sẻ

Ngay sau khi "Rain On Me" của Lady Gaga và Ariana Grande đã vinh dự giành kèn vàng MV đã nhận ngay 100 nghìn dislike video trên Youtube và nhiều bình luận tiêu cực cá nhân của 2 nữ nghệ sĩ.

Ngày 14.3 (giờ Mỹ) lễ trao giải Grammy 2021 đã chính thức được diễn ra tại Staples Center, Los Angeles, California, Mỹ. Vì dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp nên sự kiện diễn ra không có khán giả trực tiếp. 

Ariana Grande và Lady Gaga bỗng dưng trở thành tội đồ sau khi giành giải Grammy Ảnh 1
Lễ trao giải Grammy 2021 đã chính thức diễn ra với nhiều hạng mục được công bố

Bên cạnh loạt hạng mục phụ đã được trao giải, công chúng cũng quan tâm đến hạng mục Best Pop Duo/Group Performance (Màn trình diễn song ca/nhóm nhạc xuất sắc nhất) với sự tranh tài của Dynamite (BTS), Intentions (Justin Bieber và Quavo), Exile (Taylor Swifit và Bon Iver), Un Dia (J Balvin, Dua Lipa, Bad Bunny & Tainy) và Rain On Me (Lady Gaga và Ariana Grande). 

Ariana Grande và Lady Gaga bỗng dưng trở thành tội đồ sau khi giành giải Grammy Ảnh 2
BTS đã có màn trình diễn Dynamite tại buổi lễ trao giải

Dù Dynamite (BTS) được kỳ vọng sẽ thắng giải Best Pop Duo/Group Performance nhưng Rain On Me (Lady Gaga và Ariana Grande) mới là cái tên được xướng lên. Điều này khiến nhiều người tiếc nuối bởi trong thời gian qua Dynamite đã dành được nhiều thành tích nổi trội cũng như chứng minh được sức hút trên toàn cầu.

Ariana Grande và Lady Gaga bỗng dưng trở thành tội đồ sau khi giành giải Grammy Ảnh 3
Dynamite cũng được xướng tên trong danh sách đề cử
Ariana Grande và Lady Gaga bỗng dưng trở thành tội đồ sau khi giành giải Grammy Ảnh 4
 "Rain On Me" của Lady Gaga và Ariana Grande giành chiến thắng cho hạng mục Best Pop Duo/Group Performance

Tuy nhiên một bộ phận người hâm mộ không đồng tình với kết quả trên vì cho rằng thành tích của ca khúc không xứng đáng với kết quả. Họ đã dislike video trên Youtube và để lại nhiều bình luận tiêu cực trên trang cá nhân của 2 nữ nghệ sĩ.

Ariana Grande và Lady Gaga bỗng dưng trở thành tội đồ sau khi giành giải Grammy Ảnh 5
Rain On Me tăng gần 100K dislike sau khi nhận giải

Những người hâm mộ quá khích được cho là fan của nhóm nhạc BTS. Việc BTS vụt mất giải Grammy 2021 khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Ngoài ra những hashtag như #BTSOurGreatestPrize và #LightItUpBTS cũng được người hâm mộ nhóm sử dụng để bày tỏ suy nghĩ về kết quả của BTS tại Grammy 2021.

Hiện tại, từ khóa liên quan đến BTS đang phủ sóng trên Twitter toàn cầu nhằm yêu cầu ban tổ chức Grammy phải đưa ra câu trả lời thỏa đáng vì sao Dynamite lại chịu cảnh thua cuộc so với Rain On Me.

Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh Hoàng

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN