Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cùng với Mariah Carey, Ariana Grande sẽ góp vui vào cuộc đua Giáng sinh 2019

Đậu Đậu
Chia sẻ

Tuy nhiên, Ariana Grande sẽ đi trước Mariah Carey một bước về thời điểm ra mắt sản phẩm.

Thời điểm gần cuối năm, cũng là dịp Giáng sinh đang cận kề, các nghệ sĩ US-UK chắc chắn sẽ ráo riết để chuẩn bị cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc liên quan tới ngày lễ quan trọng này. Mới đây, Ariana Grande cũng đã xác nhận về việc sẽ kết hợp cùng nữ ca sĩ Idina Menzel để cho ra mắt một album Giáng sinh, sản phẩm sẽ được ra mắt vào ngày 18/10 (Theo giờ Mỹ).

Ariana Grande sẽ kết hợp cùng Idina Menzel trong album Giáng sinh sẽ ả mắt vào ngày 18/10.

Mặc dù thông báo chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới nhưng người hâm mộ của Ariana Grande cũng không quá tỏ ra bất ngờ, vì đây dường như là thông lệ hằng năm của nữ ca sĩ. Mặc dù là một ca sĩ trẻ, nhưng Ariana Grande rất tâm huyết khi cứ mỗi độ Giáng sinh về là sẽ có nhạc mới, nổi bật phải kể đến như: Santa Tell Me, Snow In California, Last Christmas (Cover),

Ariana Grande là một ca sĩ rất chăm chỉ ra nhạc mỗi mùa Giáng sinh về.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người chú y chính là việc cách đây ít ngày Mariah Carey cũng đã thông báo về việc sẽ tái phát hành phiên bản mở rộng của ca khúc Giáng sinh kinh điển All I Want For Christmas Is You vào ngày 1/11. Như vậy, Ariana Grande sẽ “chặn đường” Mariah Carey tại đường đua Giáng sinh cuối năm nay. Chưa biết cả hai sẽ “đấu đá” ra sao nhưng chắc chắn mùa Giáng sinh năm nay, làng nhạc thế giới sẽ rất sôi động.

Cách đây ít ngày, Mariah Carey cũng đã cho biết rằng sẽ tái phát hành phiên bản mở rộng cho All I Want For Christmas Is You vào ngày 1/11.

All I Want For Christmas Is You - Mariah Carey

Cách đây không lâu, Ariana Grande đã bất ngờ “đánh úp” người hâm mộ của mình khi tung ra ca khúc mới mang tên You Don't Own Me, hợp tác cùng nữ ca sĩ Kristin Chenoweth. Nhiều người đã không khỏi ngạc nhiên bởi vì trước đó, Ariana Grande đã không hề có bất kỳ thông báo nào về việc sẽ hợp tác cùng Kristin. Chưa kể đến việc, Don't Call Me Angel hợp tác cùng Miley Cyrus và Lana Del Rey vẫn còn chưa hạ nhiệt, thế mà Ariana Grande lại tiếp tục chiêu đãi fan với ca khúc mới này.

Trước đó Ariana Grande đã cho ra mắt ca khúc You Don't Own Me hợp tác cùng Kristin Chenoweth.

Kristin Chenoweth - You Don't Own Me ft. Ariana Grande

Và bây giờ, thêm một lần nữa người hâm mộ chuẩn bị “bội thực” từ sản phẩm Giáng sinh sắp tới của nữ ca sĩ.

Xem thêm: Giáng Sinh chưa đến, Mariah Carey đã 'tính kế' đưa bản hit 25 năm tuổi lên top 1 Billboard

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN