Giải Trí

Giải Trí

Apink tan đàn xẻ nghé, thành viên nổi bật nhất đầu quân cho YG

Vân Anh - CTV
Chia sẻ

5 thành viên của Apink đều gia hạn hợp đồng với Play M, riêng Son Naeun kí hợp đồng diễn viên độc quyền với công ty khác.

Công ty chủ quản của nhóm nhạc Apink - Play M vừa đưa ra thông báo 5 thành viên Apink gồm: Chorong, Bomi, Eunji, Namjoo và Hayoung đều đã gia hạn hợp đồng. Riêng Naeun quyết định không gia hạn hợp đồng với Play M sau nhiều năm gắn bó. Cô nàng đã kí hợp đồng diễn viên độc quyền với YG Entertaiment để phát triển mảng thời trang và diễn xuất.

Son Naeun quyết định rời Play M sau nhiều năm gắn bó
Nhóm nhạc Apink 10 năm tuổi

Mặc dù Son Naeun không gia hạn hợp đồng với Play M, nhưng cả 6 thành viên vẫn sẽ hoạt động dưới cái tên Apink và họ sẽ tiếp tục hoạt động nhóm trong thời gian tới. Ngoài ra Apink cũng đang chuẩn bị một full album để kỷ niệm 10 năm debut. Cách đây ít ngày, nhóm vừa kỷ niệm 10 năm debut bên nhau.

Sự ra đi của Son Naeun chắc chắn sẽ để lại khoảng trống lớn cho Apink bởi cô nàng luôn là thành viên hút fan nhất nhóm.

Vào ngày 3/5, Son Naeun chính thức trở thành thành viên của YG Entertainment. Đại diện YG Entertaiment cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được đồng hành với cô gái đa tài trên nhiều lĩnh vực. Chúng tôi sẽ hỗ trợ toàn diện để Son Naeun người đang ở thời điểm quan trọng để có một bước nhảy vọt mới trong sự nghiệp diễn xuất và có thể phát huy hết khả năng của mình.”

Ảnh profile mới của Son Naeun dưới trướng YG Stage
Son Naeun từng là nàng thơ trong MV New Face của Psy

Mặc dù sẽ rời công ty để theo đuổi ước mơ mới nhưng Naeun không rời nhóm mà vẫn mãi là một phần của Apink.

Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh - CTV

BÌNH LUẬN