Âm Nhạc

Âm Nhạc

Từng mang danh bắt nạt phải giải nghệ, cựu thành viên AOA Jimin bất ngờ nhận được sự ủng hộ trở lại

Theo Facebook
Chia sẻ

Tưởng chừng như mọi chuyện đã trôi vào dĩ vãng, nhưng vừa mới đây các fan ồ ạt kéo vào instagram của Jimin bày tỏ động thái an ủi, ủng hộ cô nàng trở lại.

Đã gần như 1 năm trôi qua kể từ sau bê bối nội bộ gây chấn động Kbiz nổ ra khi cựu thành viên AOA - Kwon Mina tố bị trưởng nhóm Jimin bắt nạt trong suốt 10 năm. Tưởng chừng như mọi chuyện đã đi vào hồi kết khi Jimin phải xin lỗi công khai trước công chúng và tuyên bố giải nghệ.

Vừa mới đây, do vướng phải lùm xùm "trà xanh" chen chân vào chuyện tình cảm của người khác nhưng vẫn tỏ ra ngang nhiên, thách thức khiến hình ảnh của Mina xấu đi ít nhiều trong mắt cộng đồng mạng.

Mọi người cho rằng cô càng ngày càng trở nên điên cuồng hơn khi muốn thu hút sự chú ý và lòng thương hại của người khác nhiều nhất có thể bằng cách luôn đóng vai nạn nhân trong tất cả mọi chuyện khiến ai cũng chán ngấy. Điển hình là cô lại vô cớ lôi Shim Jimin vào cuối bức tâm thư xin lỗi cũng như thừa nhận mình là "kẻ thứ 3" trong khi nàng cựu trưởng nhóm không hề liên quan đến chuyện này.

Nhờ vào sự chuyển biến tình thế bất ngờ đó, các fan ồ ạt quay trở lại vào instagram Jimin thể hiện sự ủng hộ, nuối tiếc với cô nàng thay vì buông lời cay nghiệt như trước. Được biết bài đăng gần nhất của cô nàng đã cách đây gần 1 năm trước, suốt quãng thời gian qua cô hoàn toàn biến mất trước công chúng.

Chia sẻ

Theo

Facebook

Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN