Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hậu ôm ấp nam rapper, áo của nữ ca sĩ bất ngờ bị tuột ngay trên sân khấu và pha xử lý gây chú ý

Thụy Hân
Chia sẻ

Cách xử lý nhanh trí, tự tin của nữ ca sĩ khi gặp sự cố trang phục được đánh giá cao.

Gần đây, Miley Cyrus đã tham dự vào một sự kiện âm nhạc cuối năm mang tên Miley's New Year's Eve Party và mang đến những màn trình diễn vô cùng bùng nổ, hoành tráng. Vốn là nữ ca sĩ có cá tính mạnh và phong cách trang phục cũng rất táo bạo, lần xuất hiện này của Miley Cyrus cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, cũng tại sự kiện này, áo của nữ ca sĩ bất ngờ bị tuột ngay trên sân khấu hậu ôm nam rapper. 

Áo của nữ ca sĩ bất ngờ bị tuột ngay trên sân khấu hậu ôm nam rapper chính là Miley Cyrus.

Theo đó, sự cố trang phục xảy ra khi Miley Cyrus đang trình diễn cùng một nam rapper trẻ mang tên 24kGoldn. Nữ ca sĩ diện bộ váy bạc sequin vô cùng lấp lánh và có những đường cắt khoe trọn body đầy hút mắt. Tuy nhiên, chiếc áo này lại "phản chủ" khi nó bất ngờ bị tuột một bên dây, mém chút nữa Miley Cyrus đã có sự cố "lộ hàng" ngay trên sóng truyền hình. 

Miley Cyrus và bộ trang phục phản chủ.
Miley Cyrus và rapper 24kGoldn.

Từ fancam của một khán giả cho thấy chiếc áo của Miley Cyrus bị tuột sau khi cô nàng dành cái ôm thân thiết cho nam rapper 24kGoldn. Ngay sau cái ôm, áo của Miley Cyrus không rõ lí do vì sao đã bị tuột. Cữ ngỡ chỉ là đứt một bên dây áo nhưng do áo có phần mỏng manh nên dẫn đến việc nguyên chiếc áo như muốn rời khỏi người Miley. Nữ ca sĩ cũng rất bất ngờ và cố gắng vừa hát vừa lấy tay che ngực.

Nhưng có vẻ mọi thứ không được ổn và không thể duy trì tình trạng này, Miley Cyrus liền thuận theo nhịp nhạc vừa diễn vừa bước vào trong khán đài để mặc chiếc blazer đỏ rực vào cứu nguy sự cố trang phục. Trong khi đó, thần thái của nữ ca sĩ vẫn rất nhiệt tình, biểu diễn vẫn rất "cháy". Pha xử lý siêu mượt này nhận được rất nhiều lời khen và cho thấy được sự chuyên nghiệp của Miley Cyrus trên sân khấu. 

Miley Cyrus nhận được nhiều lời khen với pha xử lý chuyên nghiệp.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Miley Cyrus!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN