saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Anyone - Single mới nhất của Justin Bieber sẽ được ra mắt vào đêm giao thừa

Trọng Vinh - CTV
Chia sẻ

Nam ca sĩ tiết lộ sẽ trình làng ca khúc mới nhất Anyone trong sự kiện âm nhạc được trực tiếp vào đêm giao thừa.

Đêm giao thừa tới đây sẽ là một đêm đặc biệt không chỉ riêng với các Beliebers mà còn đặc biệt với cả Justin Bieber. Khi mới đây, nam ca sĩ đã hứa hẹn với người hâm mộ rằng sẽ trình bày một ca khúc mới như một lời chào để khép lại năm cũ và hướng tới một năm 2021 tốt đẹp hơn.

Trước đó giọng ca Yummy đã đăng dòng Tweet trên Twitter với nội dung như sau: " Oh yeah, tôi sẽ trình diễn cho các bạn ca khúc mới nhất  #ANYONE trong sự kiện #BieberNYE vào tối mai." 

Dòng Tweet của Justin 

Sự kiệm âm nhạc lần này đánh dấu việc Justin lần đầu tiên sau hơn 3 năm mới tổ chức lại một show âm nhạc của riêng mình. Ngoài ra, trên tài khoản Insta của Justin đã đăng lên những clip và hình ảnh anh chàng đang hăng say luyện tập như thế nào để chuẩn bị cho buổi biểu diễn lần này.

Một nguồn tin cho hay: "Bieber đang dồn hết mọi tâm huyết của mình vào show diễn lần này như một món quà dành tặng các fan trong đêm giao thừa: Hỗ trợ cho Justin lần này sẽ có nhóm vũ công từng cùng anh biểu diễn trong My World Tour vào năm 2010, cùng với đó là ban nhạc 5 thành viên. Đây sẽ là một show âm nhạc hội tụ mọi yếu tố từ âm thanh, ánh sáng hiện đại cho đến sân khấu được thiết kế độc đáo. Tất cả nhằm mang lại trải nghiệm âm nhạc có một không hai đến với khán giả." 

Sự kiện âm nhạc này sẽ được phát sóng trực tiếp vào lúc 19:00 ngày 31 tháng 12 theo giờ Mỹ. Với những ai đã mua vé trên trang web trước đó thì có thể xem lại vào lúc 10:00 sáng hoặc 20:00 ngày 1 tháng 1 theo giờ Mỹ.

Chia sẻ

Bài viết

Trọng Vinh - CTV

BÌNH LUẬN