Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau SNSD, gà nhà YG là cái tên tiếp theo bị Zico vượt mặt thành tích trên BXH Gaon

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Any Song của Zico chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt trên BXH âm nhạc Gaon.

Trong khoảng đầu năm 2020, đường đua Kpop đã chào đón màn comeback của “quái vật nhạc số” Zico với ca khúc Any Song. MV đơn giản, không thực hiện quảng bá, fan lo sợ ca khúc sẽ khó phổ biến, hạn chế người nghe. Thế nhưng, khác với sự lo lắng của fan, ca khúc Any Song của Zico sau gần 2 tháng phát hành vẫn đang oanh tạc các BXH âm nhạc. Và mới đây, sức hút này một lần nữa được khẳng định khi Any Song của Zico đánh bại thành tích của iKON với Love Scenario trên Gaon.

Any Song của Zico đánh bại thành tích của iKON với Love Scenario trên BXH Gaon.

Any Song của Zico.

Cụ thể, Any Song của Zico đánh bại thành tích của iKON với Love Scenario ở BXH Weekly Digital Chart. Theo cập nhật của hệ thống, trong tuần từ 8/3 đến 14/3, Any Song của Zico đứng đầu cả BXH Weekly Digital Chart lẫn cả Weekly Streaming Chart 2 tuần liên tiếp. Trước đó, bản hit này của Zico đã chiếm vị trí No.1 BXH Weekly Digital Chart của Gaon 5 tuần liên tiếp trước đó kể từ tuần ngày 12 tháng 1. Cộng dồn những lần #1 này lại với nhau, Any Song hiện đã xếp vị trí số 1 trên BXH Weekly Digital Chart 7 tuần liên tiếp, trở thành ca khúc đạt nhiều tuần No.1 nhất trong 10 năm trở lại đây của Gaon.

Any Song của Zico vẫn chưa giảm nhiệt.

Chính vì điều này, Any Song của Zico đánh bại thành tích của iKON với Love Scenario ở BXH Weekly Digital Chart. Trước đó, “bản tình ca quốc dân” Love Scenario của iKON có tổng cộng 6 lần đạt No.1 trên Weekly Digital Chart của Gaon. Trong khi đó, Gangnam Style của Psy và Good Day của IU đạt được 5 lần. Tuy không thực hiện quảng bá nhưng ca khúc Any Song của Zico có cách riêng để “oanh tạc” trên các BXH âm nhạc cũng như các show cuối tuần.Việc tạo nên #AnySongChallenge là một cách quảng bá thông minh giúp Zico nhanh chóng lan tỏa được sức nóng của bài hát ấy.

Nhóm iKON.

MV Love Scenario của iKON.

Any Song của Zico vẫn chưa giảm độ hot.

Chúc mừng thành tích mới của Zico!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN