Âm Nhạc

Âm Nhạc

MV cưới đạt hơn chục triệu view, Anh Tú hào hứng thông báo 'tin vui' đến fan

Bình Nguyên
Chia sẻ

Anh Tú khiến fan phấn khích trước thông tin này!

Mới đây, trên trang Instagram của mình, Anh Tú đã khiến người hâm mộ vô cùng mừng rỡ khi thông báo bản karaoke của ca khúc Bài này không để đi diễn đã chính thức được "lên sóng".

MV cưới đạt hơn chục triệu view, Anh Tú hào hứng thông báo 'tin vui' đến fan Ảnh 1

Đăng ảnh chụp màn hình bản karaoke cho ca khúc này, Anh Tú còn hào hứng ghi chú: "karaoke thôi nào". Có thể thấy, nam ca sĩ cũng hứng thú không kém khán giả khi có thể cho ra bản karaoke đáp ứng nhu cầu của số đông người hâm mộ. 

MV cưới đạt hơn chục triệu view, Anh Tú hào hứng thông báo 'tin vui' đến fan Ảnh 2

Vừa mới được lên sóng không lâu, bản karaoke bài hát này hiện đang thu về hơn 11 nghìn lượt xem, chứng tỏ được sức hút của ca khúc vẫn chưa hề giảm nhiệt trong mắt khán giả. 

Trước đó, vào chiều ngày 14/10, Anh Tú đã đăng đàn chia sẻ về thành tích khủng của ca khúc Bài này không để đi diễn. Cụ thể, nam ca sĩ cho hay: "Đúng cái bài lỡ nói không đi diễn thì lại Top1 trending.... Đời cay đắng". Cùng với đó, đến hiện tại ca khúc này vẫn chễm chệ lọt top thịnh hành cùng hơn 17 triệu lượt xem. 

MV cưới đạt hơn chục triệu view, Anh Tú hào hứng thông báo 'tin vui' đến fan Ảnh 3

Ca khúc này được Anh Tú trình diễn lần đầu tiên trong đám cưới của mình cùng Diệu Nhi. Sau đó, vì tình cảm của khán giả quá lớn nên anh chàng đã quyết định cho ra mắt MV chính thức, và bây giờ là bản karaoke. Trước đây, sự nghiệp âm nhạc của Anh Tú chưa bùng nổ nhưng nam ca sĩ cũng có một số sản phẩm đạt chục triệu lượt nghe như Cho con tim một lý do, Mình đừng quên nhau. Bài này không để đi diễn là tác phẩm có thành tích tốt nhất của nam ca sĩ tính đến hiện tại.

Còn nhớ trước đó, khi nhận thấy sức hút "khủng" từ ca khúc này, Diệu Nhi đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi tuyên bố "cướp hit" của chồng để.... mang đi diễn kiếm tiền. 

MV cưới đạt hơn chục triệu view, Anh Tú hào hứng thông báo 'tin vui' đến fan Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!
 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN