Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cùng cover lại hit của Phương Thanh: Anh Tú bất ngờ bị 'áp đảo' bởi Hoài Lâm!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đây là 2 giọng ca được nhận định là 'ngang tài ngang sức' với nhau!

Hoài Lâm và Anh Tú đều được xem là hai giọng ca "ngang tài ngang sức" với nhau trong thị trường nhạc Việt hiện nay. Hoài Lâm tuy hiện tại đã không còn hoạt động nghệ thuật, tuy nhiên giọng hát của nam ca sĩ chưa bao giờ thôi bị đặt lên bàn cân so sánh với các ca sĩ "đàn em".

Cùng cover lại hit của Phương Thanh: Anh Tú bất ngờ bị 'áp đảo' bởi Hoài Lâm! Ảnh 1

Mới đây, dân mạng đã chia sẻ đoạn clip Hoài Lâm và Anh Tú cùng nhau thể hiện ca khúc Đêm lao xao từng được đông đảo khán giả yêu mến qua tiếng hát của nữ ca sĩ Phương Thanh. 

Để nói về Anh Tú, đây là một giọng hát được đào tạo bài bản từ trường lớp, hơn hết còn từng là Á quân The Voice 2017. Nên có thể thấy màn cover của nam ca sĩ, những câu luyến láy hay kĩ thuật nhạc lý đã được Anh Tú ứng dụng vào trong ca khúc một cách rất chuyên nghiệp, tạo nên được một phiên bản Đêm lao xao hoàn toàn mới lạ, và hợp tai với đại đa số khán giả trẻ hiện nay. 

Cùng cover lại hit của Phương Thanh: Anh Tú bất ngờ bị 'áp đảo' bởi Hoài Lâm! Ảnh 2

Còn về Hoài Lâm, đây là màn cover không hề được nam ca sĩ chuẩn bị trước đó mà là ngẫu hứng thể hiện trên livestream của mình. Thế nên, Hoài Lâm cũng chỉ hát theo những cảm xúc vốn có của mình, hoàn toàn không có sự phá cách nào trong ca khúc nên có thể thấy những câu hát mà Hoài Lâm thể hiện rất đầy đặn cảm xúc và rất có hồn trong từng lời ca tiếng hát, chạm đến trái tim của người nghe là điều rất dễ hiểu.

Cùng cover lại hit của Phương Thanh: Anh Tú bất ngờ bị 'áp đảo' bởi Hoài Lâm! Ảnh 3

Thế nên, để phân định rạch ròi rằng ai là người thể hiện tốt hơn ai trong ca khúc này là điều không phải dễ dàng và cũng không thật sự chính xác bởi ai cũng có thế mạnh riêng của mình cả. Tuy nhiên, nếu xét về mặt truyền tải cảm xúc bài hát thì có lẽ Hoài Lâm là người có phần thể hiện tốt hơn Anh Tú, vì những câu hát của Hoài Lâm thể hiện rất có hồn và vô cùng ngọt ngào, mang lại cảm xúc gần gũi cho người nghe. 

Cùng cover lại hit của Phương Thanh: Anh Tú bất ngờ bị 'áp đảo' bởi Hoài Lâm! Ảnh 4
Cùng cover lại hit của Phương Thanh: Anh Tú bất ngờ bị 'áp đảo' bởi Hoài Lâm! Ảnh 5

Thời gian qua, Hoài Lâm đã vắng bóng khá lâu trên những sân khấu âm nhạc. Mà thay vào đó, nam ca sĩ tập trung phần lớn thời gian của mình để nghỉ ngơi cũng như thi thoảng sẽ livestream hát hò tặng fan. Trước khi gây xôn xao vì đôi mắt đờ đẫn cùng ngoại hình xuống dốc thì Hoài Lâm cũng từng cho ra mắt một vài sản phẩm âm nhạc, gần nhất là MV mới mang tên Trước sau trời cũng mưa.

Cùng cover lại hit của Phương Thanh: Anh Tú bất ngờ bị 'áp đảo' bởi Hoài Lâm! Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN