Âm Nhạc

Âm Nhạc

Khả năng hát tiếng Trung của Nichkhun được khen hết lời qua ca khúc này

Phương Linh
Chia sẻ

Nichkhun đã biểu diễn ca khúc Angel của Đào Triết và nhận nhiều lời khen ngợi.

Vào ngày 20 tháng 11, gameshow Anh Trai Đuổi Theo Ánh Sáng bắt đầu công chiếu, 21 nam nghệ sĩ cao cấp quy tụ từ mọi tầng lớp, với một đội hình sang trọng.

Trong số những người tham gia, Nichkhun, người đang nhận được nhiều sự chú ý, cũng xuất hiện ấn tượng với màn hát và chơi một bài hát tiếng Trung! Là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng châu Á 2PM,  Nichkhun đã ra mắt công chúng được 13 năm và đã tổ chức hàng trăm buổi hòa nhạc tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và các quốc gia khác. 

Trước đó,  Nichkhun chủ yếu hoạt động ở Trung Quốc với tư cách là một diễn viên, góp mặt trong một số tác phẩm điện ảnh và truyền hình như One and One Half of Summer, Fall in Love with You Bravely. Lần đầu tiên đến Trung Quốc để tham gia một chương trình thực tế chắc chắn là một thử thách mới đối với anh. 

Nikhun cũng tuyên bố trong chương trình rằng anh đến tham gia Anh Trai Đuổi Theo Ánh Sáng vì anh muốn cho khán giả Trung Quốc thấy một khía cạnh khác trong ý định ban đầu của Nichkhun với tư cách là một ca sĩ.

Đêm đó, Nichkhun đã biểu diễn ca khúc Angel của Đào Triết, và mặc quần áo trắng, ngồi đàn piano và nở một nụ cười ấm áp, mang đến một bầu không khí lãng mạn mạnh mẽ. 

Toàn bộ bài hát được phát và hát bằng tiếng Trung, với cách phát âm chuẩn và rõ ràng, điều này cũng khiến khán giả Trung Quốc cảm nhận được hết sự chân thành của anh. 

Xem xong màn trình diễn đầu tiên của  Nichkhun, cư dân mạng đều ngạc nhiên khen ngợi: "Không ngờ không phải người Trung Quốc lại nói chuẩn như vậy", "Nhất định anh phải làm bài tập riêng nhiều lắm", "Đúng là Nichkhun mà, không có vấn đề gì", những gì anh làm, anh đều rất chăm chú ”. 

Trên thực tế,  Nichkhun sinh ra trong một gia đình gốc Hoa, mẹ là người Hải Nam, cha là người Trung Quốc và Thái Lan, từ nhỏ anh đã chịu ảnh hưởng của môi trường gia đình nên không có gì lạ khi khả năng phát âm của anh lại chuẩn đến vậy.  Nichkhun cũng cho biết lý do chọn bài hát này là vì nghĩ rằng hiện nay rất nhiều người đang trải qua thời kỳ khó khăn, đặc biệt là nhiều người đang bị mắc kẹt ở nước ngoài vì dịch bệnh. 

Màn trình diễn của  Nichkhun trong chương trình không chỉ gây ra cuộc thảo luận sôi nổi ở Trung Quốc mà còn trở thành một xu hướng chủ đề nóng ở Thái Lan, Philippines, Ấn Độ và các quốc gia khác. Thậm chí, những anh em khác tham gia chương trình nhìn thấy phần trình diễn của Nichkhun đã thốt lên rằng “tim muốn tan chảy”. Jiang Chao, cũng là ca sĩ, cũng đã gọi điện cho Nichkhun để muốn hợp tác với anh trên sân khấu.

Có thông tin cho rằng Anh Trai Đuổi Theo Ánh Sáng là một chương trình thi đấu, mỗi số 21 diễn viên sẽ thành lập một đội khác nhau để tranh tài trên sân khấu. Trong những chương trình tiếp theo, Nikhun, người đã có 13 năm kinh nghiệm trong nhóm nhạc nam 2PM sẽ va chạm với nhau sẽ gây ra những bất ngờ gì, và họ sẽ mang đến bất ngờ gì trên sân khấu, chúng ta hãy cùng nhau đón chờ nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN