Âm Nhạc

Ảnh teaser được khen tới tấp của Karina (aespa) có nhiều điểm tương đồng với tranh từ họa sĩ Nhật Bản

Bánh Trôi
Chia sẻ

Tấm ảnh này của Karina từng được khen ngợi rất nhiều với concept độc lạ.

Gần đây, thông tin về nhóm aespa chuẩn bị trở lại đường đua Kpop tháng 10 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Các thành viên aespa cũng đã tung những hình ảnh teaser để giới thiệu cho sản phẩm Savage và nhận được nhiều lời khen. Tuy nhiên mới đây, dân tình đã xôn xao không ít khi ảnh teaser của Karina (aespa) bị nghi sao chép tranh từ họa sĩ Nhật Bản. 

Ảnh teaser của Karina (aespa) bị nghi sao chép tranh từ họa sĩ Nhật.

Cụ thể, chuyện teaser của Karina (aespa) bị nghi sao chép tranh từ họa sĩ Nhật đang được Knet bàn tán xôn xao. Họa sĩ người Nhật này có tên là Hajime Sorayama nổi tiếng với những bức tranh có chủ đề fembot (những nhân vật robot mang dáng dấp phụ nữ). Và bức tranh được đề cập đến là Untitled phát hành năm 2020. 

Tấm ảnh của vị họa sĩ người Nhật.

Dân tình đã chỉ ra đã chỉ ra được nhiều điểm tương đồng giữa bức ảnh teaser concept độc đáo của Karina và bức tranh này của Hajime Sorayama. Chủ thể trong bức ảnh đều ngửa người ra phía sau, bao vây là bộ xương gai góc thể hiện sự độc đáo, lạ mắt. Trước đó, khi tấm ảnh này được tung ra, thành viên aespa đã nhận được cơn mưa lời khen bởi sự mới lạ. 

Tấm ảnh teaser của Karina.

Tuy nhiên, khi tìm ra được bức tranh này của họa sĩ Nhật Bản, những nghi vấn sao chép, bàn tán bắt đầu nảy sinh. Dân tình vẫn chưa rõ liệu có sự hợp tác nào giữa công ty và phía họa sĩ này hay không khi chưa có phản hồi cụ thể. Mặt khác, nhóm aespa sẽ chính thức comeback với Savage vào 5/10 sắp tới. 

Phía SM chưa phản hồi về tin tức này.
aespa sẽ comeback với Savage vào 5/10 sắp tới. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về aespa!

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

Tin mới nhất