Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trước Chi Pu, Phí Phương Anh: Angela Phương Trinh cũng từng là 'người đẹp đi hát' bị chê tơi bời

Hải Đường
Chia sẻ

Quyết định cầm mic có lẽ là điều đáng quên trong sự nghiệp của Angela Phương Trinh.

Những ngày vừa qua, Angela Phương Trinh là cái tên gây khá nhiều tranh cãi khi liên tục chia sẻ những phương pháp trị bệnh gây khó hiểu. Mặc dù không còn hoạt động trong showbiz, nhưng những chia sẻ của Angela Phương Trinh vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng.

Từ tranh cãi này, nhiều khán giả lại nhớ đến quá khứ hoạt động showbiz cũng ồn ào không kém của Angela Phương Trinh, nhất là khi cô chuyển hướng ca hát và phát hành hàng loạt các sản phẩm âm nhạc như: Ngại ngùng, Con tim mong manh, Có khi nào anh,... Thời điểm đó, màn chuyển hướng của Angela Phương Trinh đã thật sự tạo nên vô số những ý kiến trái chiều.

Mặc dù được đánh giá cao về nhan sắc và khả năng diễn xuất, thế nhưng giọng hát của Angela Phương Trinh là đề tài gây tranh cãi dữ dội. Đa phần ý kiến cho rằng, Angela Phương Trinh đúng chuẩn là một "người đẹp đi hát" vì nhan sắc có thừa nhưng thực lực thì cần phải cân nhắc.

Sau khoảng thời gian hoạt động âm nhạc gây tranh cãi, Angela Phương Trinh đã chấm dứt quyết định ca hát sau nhiều sản phẩm thất bại. Quyết định của Angela Phương Trinh sau đó đã nhận được sự ủng hộ từ khán giả vì đa số cho rằng cô nên tập trung vào công việc diễn xuất.

Thời điểm hiện tại, Angela Phương Trinh hầu như tập trung vào công việc kinh doanh quán ăn chay cùng các hoạt động thiện nguyện. Tuy nhiên, thời gian gần đây nhiều người đang tỏ ra lo lắng cho Angela Phương Trinh trước những thông tin có phần gây hoang mang được cô chia sẻ trên mạng xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN