Âm Nhạc

Âm Nhạc

Amee chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ lần đầu thi vào công ty giải trí

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Cô nàng chia sẻ lại khoảnh khắc cách đây 7 năm của mình.

Ra mắt khi tuổi đời còn trẻ, Amee là một trong những nghệ sĩ trẻ và đầy tiềm năng, nhận được sự quan tâm của khán giả với hình tượng ngọt ngào, đáng yêu. Bắt đầu thực tập tại công ty giải trí năm 14 tuổi, Amee từng chia sẻ nhiều khoảnh khắc lúc nhỏ. Qua thời gian, nữ ca sĩ cũng trưởng thành và khác hơn so với lúc trước.

Mới đây, Amee đăng tải vài kỉ niệm đẹp thời còn là thực tập sinh, trong đó là hình ảnh năm 13 tuổi của mình. Nhiều người hẳn sẽ ngạc nhiên trước nét trẻ con và tươi vui của cô nàng thời điểm bấy giờ. "Một cuộc hành trình. 13 tuổi, mình muốn cảm ơn bản thân năm đó vì đã luôn nhiệt huyết như thế..." - nữ ca sĩ chia sẻ trên Instagram cá nhân.

Không chỉ vậy, Amee cũng đăng tải một trang nhật ký ghi lại ngày chuẩn bị thi tuyển vào công ty giải trí. "Hôm nay tìm thấy cuốn sổ nhật ký năm 14 tuổi. Hóa ra từ bé đã mê viết nhật ký cả nhà ạ. Lúc đó là đang loay hoay note ra để chuẩn bị tự đăng ký thi vô ST.319 Entertainment". Trong quyển sổ là những gì cô nàng tự nhắn với bản thân, sẵn sàng để trở thành thực tập sinh giải trí: "câu chữ tròn, không bị ngọng, tự tin, diễn xuất (đang hát chỉ cần nhìn ban giám khảo đúng lúc và cười mỉm một cái). Quan trọng nhất là tự tin, không quá run khi hát. Quần áo thì mặc những gì thoải mái nhất. Trả lời ban giám khảo thì đáng yêu tươi cười".

Những dòng chữ tròn trịa ngày bé của Amee còn được "điểm xuyến" thêm loạt sticker và ký hiệu ngôi sao, trái tim sinh động, kèm cả chữ ký "xác nhận trúng tuyển thành công".

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN