Âm Nhạc

Âm Nhạc

Âm nhạc của Vũ Cát Tường kỳ diệu đến lạ: Vực dậy thành công chứng trầm cảm sau sinh của một khán giả nữ

Bình Nguyên
Chia sẻ

Một fan nữ đã tìm thấy được niềm vui trở lại nhờ vào âm nhạc của Vũ Cát Tường!

Mới đây, trong một đêm nhạc của mình, Vũ Cát Tường đã có một màn giao lưu đầy đặc biệt khi được chứng kiến một câu chuyện của một khán giả nữ. Cụ thể, bạn khán giả này đã dành cho Vũ Cát Tường một cái ôm trước khi bắt đầu câu chuyện của mình. 

Âm nhạc của Vũ Cát Tường kỳ diệu đến lạ: Vực dậy thành công chứng trầm cảm sau sinh của một khán giả nữ Ảnh 1

Theo đó, bạn khán giả này đã chia sẻ về việc bản thân có một bước ngoặc lớn - đó chính là lên chức làm mẹ. Và đặc biệt, sau khi bước sang thiên chức mới, bạn khán giả này đã phải trải qua một khoảng thời gian khá tăm tối, không gì khác đó chính là chứng trầm cảm sau sinh, đây là vấn đề dường như rất dễ gặp phải ở các phụ nữ sau sinh nở, và bạn fan của Vũ Cát Tường cũng không là ngoại lệ...

Tuy nhiên, đâu đó trong khoảng tối tăm, bạn khán giả vẫn tìm thấy được "liều thuốc" chữa lành chính là những ca khúc của Vũ Cát Tường. Đặc biệt, sau khi xem lại màn trình diễn ca khúc Tôi của Vũ Cát Tường, bạn khán giả này đã có thể lấy lại được tinh thần, vực dậy sau những chuỗi ngày tồi tệ vì rối loạn sau sinh. Và giờ đây, bạn khán giả này đã có mặt trong show diễn của Vũ Cát Tường để ủng hộ thần tượng, đồng thời mong muốn chia sẻ nhiều hơn câu chuyện của bản thân đến với các khán giả có mặt và những ai yêu mến Vũ Cát Tường, âm nhạc của Tường. 

Âm nhạc của Vũ Cát Tường kỳ diệu đến lạ: Vực dậy thành công chứng trầm cảm sau sinh của một khán giả nữ Ảnh 2

Có thể thấy, âm nhạc của Vũ Cát Tường không còn là một bản nhạc nghe để giải trí, mà đâu đó trong giai điệu mà nữ ca sĩ viết, những ca từ mà Vũ Cát Tường gửi gắm, khán giả có thể dùng nó để "chữa lành" tâm hồn của mình, và lan tỏa những thông điệp tích cực đến cho mọi người. 

Vũ Cát Tường có thể nói là một trong những gương mặt ca sĩ trẻ thành công bậc nhất trong thị trường nhạc Việt hiện nay. Bước ra từ một chương trình về âm nhạc, Vũ Cát Tường đã xây dựng cho mình được một phong cách âm nhạc đầy riêng biệt nhờ vào giọng hát có âm sắc trầm ấm của nam nhưng lại có chút lanh lảnh của nữ. Thế nên, ngay khi chỉ vừa cất giọng thì khán giả đã có thể nhận ra ngay đó chính là Vũ Cát Tường.

Âm nhạc của Vũ Cát Tường kỳ diệu đến lạ: Vực dậy thành công chứng trầm cảm sau sinh của một khán giả nữ Ảnh 3

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Vũ Cát Tường!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN