Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ấm lòng khoảnh khắc Chi Pu hóa 'chị Hằng', văn nghệ tưng bừng cùng các em nhỏ khó khăn nhân mùa Trung thu

Đậu Đậu
Chia sẻ

Chi Pu một lần nữa khiến dân mạng yêu thích vì hành động đẹp.

Mới đây, trên trang cá nhân của Chi Pu đã chia sẻ những hình ảnh trong một chuyến đi đặc biệt gặp gỡ những em nhỏ khó khăn tại một ngôi chùa. Không chỉ là những cuộc gặp gỡ thông thường, Chi Pu còn mang đến khá nhiều những món quà ý nghĩa về vật chất lẫn tinh thần cho các em nhỏ nhân mùa Trung thu sắp tới.

Cụ thể, Chi Pu đã mang theo cả những bộ trang phục trong MV Cung đàn vỡ đôi để hóa thân thành chị Hằng, mang đến những tiết mục đầy sắc màu để dành tặng các fan nhí. Thoát khỏi vai diễn Ba Trà với cuộc đời bi kịch, Chi Pu trở nên vui vẻ, hồn nhiên hết mức bên cạnh sự ủng hộ từ các em nhỏ.

Những hình ảnh của Chi Pu sau khi chia sẻ đã nhận về rất nhiều phản ứng tích cực từ cộng đồng mạng. Nhiều lời khen đã được gửi đến Chi Pu vì hành động đẹp và thiết thực trong dịp Trung thu này. Chắc chắn các bạn nhỏ đã có những phút giây vô cùng đáng nhớ cùng "chị Hằng" Chi Pu trong mùa rước đèn này.

Trước đó, đoạn clip Chi Pu song ca cùng một khán giả khuyết tật trong chuyến đi từ thiện cũng nhận được nhiều sự chú ý. Khoảnh khắc Chi Pu ngồi bên cạnh lẩm nhẩm hát theo trong khi mắt vẫn nhìn chăm chú người hâm mộ này khiến khán giả không khỏi xúc động. Mặc dù tiết mục được diễn ra trong không gian vô cùng đơn giản, không sân khấu xập xình hay ánh sáng chớp nhoáng, thế nhưng khó có thể phủ nhận được sự lôi cuốn đến từ những điều bình dị, đáng yêu.

Xem thêm: Dân mạng rưng rưng trước khoảnh khắc Chi Pu song ca 'Anh ơi ở lại' siêu ngọt ngào cùng fan khuyết tật trong chuyến đi từ thiện

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN