Âm Nhạc

'All I Want for Christmas Is You' chính thức trở lại top 1 trong bảng xếp hạng âm nhạc Mỹ

Trọng Vinh - CTV
Chia sẻ

Ca khúc 'All I Want for Christmas Is You' đã trở lại và lợi hại hơn xưa khi đạt top 1 bảng xếp hạng Billboard

Mariah Carey một lần nữa được xứng tên với vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng âm nhạc Mỹ với bản hit All I Want for Christmas Is You.

Billboard xác nhận trong ngày thứ hai vừa qua rằng bản hit của mùa Gíang Sinh All I Want for Christmas Is You đã trở lại vị trí cao nhất trong top 100, đồng thời trở thành ca khúc thành công nhất từ trước đến giờ dựa vào số lượng bán ra, lượt stream. 

'All I Want for Christmas Is You' chính thức trở lại top 1 trong bảng xếp hạng âm nhạc Mỹ Ảnh 1

Với việc All I Want For Christmas trở lại vị trí số 1 trên bảng xếp hạng, Carey đã chính thức cân bằng kỉ lục với Rihanna khi có tới 7 ca khúc đứng đầu bảng xếp hạng nhiều hơn 4 tuần. Carey đồng thời trở thành ca sĩ có số tuần đứng đầu bảng xếp hạng nhiều nhất với 82 tuần, Rihanna là người xếp sau với 60 tuần, kế tiếp ban nhạc huyền thoại Beatles với 59 tuần, sau cùng là Booyz II Men cùng Drake đạt được 50 tuần. 

'All I Want for Christmas Is You' chính thức trở lại top 1 trong bảng xếp hạng âm nhạc Mỹ Ảnh 2

Cho đến bây giờ, All I Want For Christmas Is You đã đạt được 812 triệu lượt streams trên Spotify, trong đó 31,4 triệu lượt stream và 7000 lượt tải về chỉ trong tuần trước.

Đâu đó trong bảng xếp hạng top100 vẫn còn đó một ca khúc khác của Carey là Oh Santa! kết hợp cùng với 2 nữ ca sĩ Jennifer Hudson và Ariana Grande đang đạt vị trí thứ 76 với 6,3 triệu lượt streams cùng 10000 lượt tải về.

" Đó thật sự là một giây phúc đặc biệt, tôi nghĩ rằng mọi người sẽ cảm nhận được bài hát này." Carey chia sẻ cảm xúc của mình khi cùng với Ariana và Jenifer làm mới lại ca khúc Oh Santa! vốn đã ra mắt 10 năm trước.

Chia sẻ

Bài viết

Trọng Vinh - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất