Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ali Hoàng Dương nhắc chuyện 'bao rạp' tại họp báo khiến Hòa Minzy lúng túng

Bình Nguyên
Chia sẻ

Chia sẻ của Ali Hoàng Dương tại buổi họp báo của Hòa Minzy khiến nhiều người bất ngờ!

Chiều 5/5, họp báo ra mắt MV Thị Mầu của Hòa Minzy đã được diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ đến chung vui với nữ ca sĩ. Bên cạnh một số bạn bè thân thiết góp mặt trong buổi công chiếu sản phẩm như: ERIK, ST. Sơn Thạch, Á hậu Hoàng Thùy,... thì Ali Hoàng Dương cũng chính là cái tên nhận được nhiều sự chú ý từ cánh truyền thông khi xuất hiện với trang phục áo dài đậm chất Việt Nam, đúng với tinh thần của sản phẩm lần này của Hòa Minzy. 

Đáng chú ý, trong lúc phát biểu cảm nghĩ sau khi xem xong MV lần này của Hòa Minzy, Ali Hoàng Dương đã có chia sẻ: "Cảm ơn Hòa Minzy đã bao rạp công khai như hôm nay để cho chúng ta được xem một MV rất là đã đúng không ạ". Ngay lập tức, cụm từ "bao rạp" mà Ali Hoàng Dương phát ngôn đã khiến không ít người bất ngờ.

Về phần Hòa Minzy, vì nghe câu nói có phần "nhạy cảm" từ phía Ali Hoàng Dương, nữ ca sĩ đã "tương tác vật lý" lên nam ca sĩ và nhanh chóng lên tiếng thanh minh: "Em chẳng nói gì, thằng này nó tự nói ấy,..."

Ali Hoàng Dương nhắc chuyện 'bao rạp' tại họp báo khiến Hòa Minzy lúng túng Ảnh 1

Trên thực tế, đây chỉ là câu nói đùa mang tính chất giải trí của Ali Hoàng Dương mà thôi, sau đó nam ca sĩ cũng đã có chia sẻ sau khi thưởng thức MV đánh dấu sự trở lại của Hòa Minzy sau 3 năm. 

Trở lại với sản phẩm âm nhạc Thị Mầu của Hòa Minzy, đây là sản phẩm được Hòa Minzy ấp ủ từ năm 2016 cho đến nay. Ca khúc có phần âm nhạc hiện đại kết hợp với chất liệu dân gian Việt Nam: "Chúng tôi cũng sử dụng nhiều nhạc cụ dân tộc trong phần sản xuất để tăng thêm yếu tố cổ truyền, chỉ cần hát lên là khán giả sẽ cảm nhận được câu chuyện Thị Mầu. Sau khi ra mắt bài Ăn Gì Đây, tôi đã nhận được demo ca khúc này từ tác giả. Tôi cũng giữ nguyên bản thu âm từ 7 năm trước cho ca khúc ra mắt chính thức".

Ali Hoàng Dương nhắc chuyện 'bao rạp' tại họp báo khiến Hòa Minzy lúng túng Ảnh 2

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN