Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ali Hoàng Dương đã làm gì khiến 'bố già' Trấn Thành phải ngất xỉu tại chỗ thế kia?

Thanh Phúc
Chia sẻ

Rốt cuộc hai người bạn thân thiết Trấn Thành - Ali Hoàng Dương đã xảy ra mâu thuẫn gì?

Trấn Thành, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương tổ chức sinh nhật cho Quang Trung

Mới đây, bộ tứ lầy lội của showbiz Trấn Thành, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương và Quang Trung tiếp tục tung ra đoạn clip mới, tiếp nối chuỗi series nhảy múa vô cùng khó đỡ. Và tất nhiên, bộ tứ này chưa bao giờ gặp vấn đề cạn ý tưởng trong những đoạn clip hậu trường đầy thú vị này.

Clip: Trấn Thành, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương và Quang Trung nhảy múa giữa mùa dịch.

Mở đầu đoạn clip, Trấn Thành, Trúc Nhân và Quang Trung xuất hiện với cách tạo dáng đầy nguy hiểm như những ninja. Ngay sau đó, khi âm nhạc nổi lên, ba anh chàng đã có một cuộc ẩu đả dữ dội bằng những động tác vũ đạo vô cùng khó đỡ. Dường như cả 3 đã “thông đồng” với nhau đưa võ thuật vào bài nhảy này để tăng phần kịch tính thì phải.

Cuộc chiến vẫn chưa có dấu hiệu kết thú vì kẻ tám lạng người nửa cân, mãi đến khi Ali Hoàng Dương xuất hiện. Anh chàng cằm trên tay một chai xịt sát khuẩn và phun thẳng vào mặt Trấn Thành khiến nam MC nằm dài ra sàn nhà. Có lẽ đây chính là thông điệp giữ gìn vệ sinh, tiêu diệt vi khuẩn đến từ biệt đội lầy lội Trấn Thành, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương và Quang Trung?

Đoạn clip của bộ tứ sau khi chia sẻ tiếp tục nhận về sự quan tâm đặc biệt từ khán giả, đa phần cho rằng những chàng trai đều mang trong người tinh thần tích cực, lạc quan giữa mùa chống dịch. Và phải công nhận một điều rằng, những đoạn clip hậu trường từ nhóm bạn thân này luôn mang đến cho khán giả nguồn năng lượng về tinh thần vô cùng tích cực, lạc quan.

Xem thêm: Trúc Nhân thẳng chân đạp Trấn Thành ngã sóng soài trước mặt đồng nghiệp, chuyện gì đã xảy ra?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN