Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ali Hoàng Dương nghêu ngao cover lại hit của Noo Phước Thịnh thì lại gặp đúng 'sự cố' đầy hài hước

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn hát hò của Ali Hoàng Dương khiến người hâm mộ không khỏi thích thú!

Ali Hoàng Dương là nam ca sĩ trẻ nhận được nhiều sự chú ý của khán giả bởi giọng hát đầy nội lực. Mới đây, cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi xuất hiện đoạn clip Ali trổ tài cover lại bản hit Thương em là điều anh không thể ngờ của Noo Phước Thịnh.

Ali Hoàng Dương 

Theo đó, trong clip Ali Hoàng Dương đã xuất hiện cùng Otis Đỗ Nhật Trường khi cả hai đang đi dạo ngoài đường. Bất chợt nhận ra bản hit Thương em là điều anh không thể ngờ của Noo Phước Thịnh đang phát lê gần đó, Ali đã "dẹp bỏ" hình tượng để cover lại. Phần âm nhạc của bài hát đến đâu thì Ali "chạy note" đến đó.

Tuy nhiên, khi chuẩn bị vào phần điệp khúc thì Ali Hoàng Dương đã vào sớm hơn phần hát của Noo Phước Thịnh khiến ai đó ở bên cạnh phải nhắc nhở: "Chưa", nhưng Ali bắt nhịp mãi mà vẫn chưa vào đúng được nhịp khiến chính nam ca sĩ "tức run người" còn những người xung quanh thì được dịp cười thích thú.

Cư dân mạng ngay khi xem đến đây thì không khỏi bật cười vì phần "vào nhịp" có hơi vội vã của Ali Hoàng Dương. Ngay sau đó, sau nhiều lần "trật nhịp" thì Ali quyết định hát bất chấp nhịp nhạc, không quên "hát lố" hơn phiên bản gốc ở những giây cuối của đoạn clip để tạo nên tiếng cười cho người hâm mộ.

Thương em là điều anh không thể ngờ là một trong những bản hit lớn của Noo Phước Thịnh trong năm 2018. Với ca từ đẹp, giàu ý nghĩa cộng với việc cho ra mắt một MV dưới dạng một câu chuyện đã khiến cho ca khúc này dễ dàng chạm đến trái tim của người nghe. 

Tạo hình trong MV Thương em là điều anh không thể ngờ của Noo Phước Thịnh 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Ali Hoàng Dương! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN