Âm Nhạc

Ali Hoàng Dương cover bài mới của Erik: Em không sai, nhưng fan thì 'say' mất rồi…

Thanh Phúc
Chia sẻ

Ali Hoàng Dương khiến fan mê mẩn khi cover Em không sai, chúng ta sai của Erik.

Em không sai, chúng ta sai - Erik

Những ngày vừa qua, Em không sai, chúng ta sai (Erik) chính là ca khúc đang nhận về rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Mới đây, nam ca sĩ Ali Hoàng Dương cũng không thể thoát khỏi sức hút ca khúc từ Erik nên đã thực hiện ngay 1 bản cover để tặng người hâm mộ.

Chia sẻ bản cover trên trang cá nhân, Ali Hoàng Dương đã thực hiện bản cover “full thời gian” chứ không chỉ hát 1 đoạn ngắn. Và tất nhiên, Ali Hoàng Dương là một giọng ca thực lực xuất thân từ The Voice, thế nên về khoản hát hò có lẽ khán giả sẽ không bị thất vọng. Với giọng hát ấm áp , ngọt ngào, Ali Hoàng Dương chứng tỏ bản thân cực kỳ hợp khi hát những ca khúc ballad nhẹ nhàng, sâu lắng. Đặc biệt nam ca sĩ cũng không quá sa đà vào bản gốc mà hát theo cách xử lý của riêng mình, mang đến cảm giác mới lạ hơn cho khán giả.

Em không sai chúng ta sai cover - Ali Hoàng Dương

Bản cover của Ali Hoàng Dương sau khi đăng tải đã nhận về khá nhiều sự quan tâm từ khán giả và người hâm mộ. Đa phần ý kiến đều dành lời khen cho cách thể hiện cũng như giọng hát ngày càng tình cảm của nam ca sĩ này. Một số người hâm mộ mong muốn sẽ có bản audio hoàn chỉnh Em không sai, chúng ta sai phiên bản Ali Hoàng Dương để nghe cho đỡ ghiền.

Là cái tên xuất thân từ chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc Giọng hát Việt, Ali Hoàng Dương là một trong những ca sĩ được đánh giá có thực lực. Mặc dù chưa thật sự bùng nổ trong âm nhạc, nhưng với sự nghiêm túc làm nghề, Ali Hoàng Dương vẫn có chỗ đứng ổn định trong lòng khán giả. Hy vọng trong tương lai, nam ca sĩ này sẽ cho ra mắt những dự án âm nhạc chất lượng, thành công.

Xem thêm: Dặn dò fan bảo trọng trong mùa COVID, Ali Hoàng Dương được đáp trả ngọt ngào: 'Alo cũng nhớ Ali lắm!'

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất