Âm Nhạc

Âm Nhạc

Album Senpass của Jiyeon (T-Ara) gặp khó khăn trong khâu vận chuyển, người hâm mộ phẫn nộ khi biết nguyên nhân

Đậu Đậu
Chia sẻ

May mắn một lần nữa không mỉm cười với Jiyeon.

Gần đây, album Senpass của Jiyeon được xác nhận đang trong những giai đoạn cuối cùng để đến tay người hâm mộ sau thời gian "ém hàng" khó hiểu từ công ty quản lý Longzhen. Tuy nhiên, may mắn lại một lần nữa không mỉm cười với Jiyeon khi có thông tin xác nhận rằng, album Senpass hiện đang gặp khó khăn trong khâu vận chuyển vì bị nhận định là sản phẩm bất hợp pháp.

Cụ thể, một chuyên trang giải trí có tiếng cho biết công ty Longzhen đã không đăng ký số bản quyền album Senpass. Chính điều này đã khiến cho album bị cục bản quyền nhận định không hợp pháp, do đó khâu vận chuyển đến tay người hâm mộ hiện tại đang gặp phải khá nhiều trắc trở.

Người hâm mộ Jiyeon đã vô cùng tức giận trước thông tin này, rất nhiều yêu cầu đã được gửi đến Longzhen với mong muốn làm rõ câu chuyện. Bởi vì từ thời điểm Jiyeon xác nhận solo comeback hồi tháng 6/2019 thì phải tới tận thời điểm gần đây, album của nữ ca sĩ mới được xuất xưởng.

Khi Jiyeon đầu quân về công ty giải trí Longzhen (Trung Quốc), người hâm mộ đã không khỏi kỳ vọng vào tương lai tươi sáng hơn cho nữ ca sĩ. Tuy nhiên, hết lần này đến lần khác, Longzhen bị phát hiện liên tục có những hành động cản đường cho dự án comeback của Jiyeon. Tới khi MV Take A Hike ra mắt, nhiều người cũng cảm thấy bất mãn vì khâu quảng bá quá sơ sài, chểnh mảng.

Xem thêm: 'Mười Khó' Trường Giang đích thị là 'fanboy lặng lẽ' của Chanyeol (EXO), Jessica (SNSD), Jiyeon (T-Ara), Lisa (BlackPink),…

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN