Âm Nhạc

Âm Nhạc

Gây tranh cãi tại Trung Quốc, album mới của BTS có thể mất 800 nghìn bản

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

BTS đang khiến fan Trung vô cùng tức giận và điều này có thể ảnh hưởng tới doanh thu album mới của nhóm.

Vừa qua, người hâm mộ ở Trung Quốc của BTS đã tỏ ra vô cùng khó chịu với nhóm nhạc này sau khi nhóm phát biểu trong lễ nhận giải thưởng Van Fleet - đặc biệt là từ thành viên RM. Theo đó, fan cảm thấy một idol không nên đề cập tới các vấn đề trên và họ đã bị xúc phạm bởi lời nói đó từ một người rất hâm mộ. Làn sóng tẩy chay không dừng lại ở đó và phát triển đến mức một số nhãn hàng do BTS đại diện phải gỡ hình ảnh của nhóm tại đất nước tỷ dân này.

Do tình hình trên, một số cộng đồng người hâm mộ của BTS đã bắt đầu hủy đơn đặt hàng trước cho album BE sắp ra mắt của nhóm. Được biết, Baidu Bars - nói một cách đơn giản là tất cả những người hâm mộ ở Trung Quốc của nhóm nhạc nam nhà Big Hit thường thực hiện các đơn đặt hàng số lượng lớn và tổ chức sinh nhật cho các thành viên. Theo đó, cộng đồng người hâm mộ của cả 7 thành viên đã xác nhận họ sẽ ngừng nhận đặt trước album và có thể hoàn lại số tiền đã nhận được.

Gây tranh cãi tại Trung Quốc, album mới của BTS có thể mất 800 nghìn bản Ảnh 1

Theo thống kê gần đây nhất, Baidu Bars của BTS đã có hơn 800,000 đơn đặt hàng trước album BE và nếu khoản tiền này bị hoàn lại, nhóm nhạc nam sẽ có thể mất đi cơ hội đạt được kỷ lục mới trong lần comeback này. Bên cạnh tin buồn trên, ngày 13/10, BTS đã ghi thêm một kỷ lục mới cho Kpop khi cùng lúc thống trị vị trí thứ nhất và thứ hai trên BXH Billboard Hot 100.

Gây tranh cãi tại Trung Quốc, album mới của BTS có thể mất 800 nghìn bản Ảnh 2

Một lần nữa chúc BTS sớm vượt qua khó khăn trên và có màn comeback thành công vào tháng 11 tới.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN