Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trở lại sân khấu sau nhiều năm vắng bóng, ca sĩ Akira Phan gây tranh cãi về ngoại hình và phong cách

Thanh Phúc
Chia sẻ

Sân khấu trình diễn của nam ca sĩ Akira Phan nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Hơn chục năm trước, có lẽ những khán giả 8x, 9x đều không mấy xa lạ với cái tên Akira Phan. Anh là chủ nhân của những ca khúc đình đám lúc bấy giờ như: Mùa đông không lạnh, Lời nguyền, Điều ước giản đơn,... Với album đầu tay, Akira Phan vụt sáng thành ngôi sao ca nhạc hot nhất nhì thời điểm đó.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh Akira Phan trình diễn trong một chương trình đã khiến cộng đồng mạng chú ý. Đáng chú ý, nam ca sĩ xuất hiện với ngoại hình khác lạ và phong cách khiến netizen tranh luận sôi nổi.

Đa số ý kiến đều cảm thấy chán chường trước kiểu tóc và phong cách ăn mặc của Akira Phan. Nam ca sĩ để kiểu tóc như một người chơi hệ kiếm đạo và trang phục cũng đậm chất Nhật Bản. Tuy nhiên, phong cách này khi trình diễn trên sân khấu cho khán giả Việt Nam xem ra lại không phù hợp.

Xem thêm: Jack vướng nghi án đạo nhạc Akira Phan, fan chối đây đẩy cho rằng: 'K-ICM làm chứ Jack biết gì đâu'

Thời gian gần đây, Akira Phan hoạt động âm nhạc khá thầm lặng. Không ra mắt các sản phẩm thường xuyên nhưng nam ca sĩ cũng hay đăng tải những hình ảnh đi show trên trang cá nhân.

Những ca sĩ cùng thời với Akira Phan hầu như rất khó khăn để hoạt động rầm rộ ở thời điểm hiện tại. Nhưng bù lại, những ca sĩ này đã có chỗ đứng trong lòng khán giả, nên việc hoạt động để phục vụ cho bộ phận người hâm mộ của mình cũng là điều rất đáng khuyến khích.

Xem thêm: Akira Phan tung clip hát live 'Vì ai em ra đi', 'cà khịa' Jack đạo nhạc của mình?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN