Âm Nhạc

aespa vượt mặt TWICE, lập ngay thành tích bán album khủng

An Nhiên
Chia sẻ

Xin chúc mừng aespa vì thành tích mới!

Phát hành album đầu tay vào ngày 5/10, aespa khiến cư dân mạng ngạc nhiên trước sự phát triển mạnh mẽ của mình. Dù vẫn còn là tân binh, 4 cô nàng lại sở hữu nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Ca khúc Savage nằm trong album cùng tên vượt mốc 100 triệu lượt xem chỉ sau 3 tuần đăng tải lên Youtube, đồng chính thức all-kill các bảng xếp hạng tại Hàn Quốc ngay khi vừa phát hành.

Không chỉ mạnh ở khoản nhạc số, aespa cũng chứng minh sức bán đĩa cực khủng của mình. Theo số liệu mới đây, album Savage đã tẩu tán được tổng cộng 339.737 bản, vượt qua Taste of Love của TWICE với 339.019 bản được bán ra trên Hanteo. Điều này cũng giúp aespa trở thành nhóm nhạc nữ bán album chạy nhất năm 2021.

aespa trở thành nhóm nữ bán album chạy nhất năm 2021.
Thành tích của aespa vượt album Taste of Love của TWICE.

Mini album mới nhất của Aespa có tổng cộng sáu bài hát, bao gồm ca khúc chủ đề Savage - phát hành vào ngày 5/10. Đây cũng là album cứng đầu tay của aespa kể từ lần đầu ra mắt vào tháng 11/2020 với Black Mamba. Kể từ khi debut, các cô gái đã nhận được nhiều sự chú ý và thu hút được một lượng lớn người theo dõi. Mỗi ca khúc do aespa phát hành đều được đánh giá cao và đạt hiệu ứng tốt, thậm chí trụ hạng lâu trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước. Sự trở lại và tích cực hoạt động của các cô nàng cũng khiến aespa nằm ở thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng thương hiệu.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về aespa!

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất