Âm Nhạc

Âm Nhạc

Aespa táo bạo với hình ảnh mới, thần thái không thua model chuyên nghiệp

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Dân mạng "hết hồn" trước độ đẹp của các cô nàng nhà aespa!

Sau gần 1 năm debut, aespa sẽ chính thức ra mắt album đầu tay - một tin cực kì vui đối với người hâm mộ nhóm. Trong thời gian qua, SM Entertainment đã hé lộ nhiều thông tin về sản phẩm mới này. Theo đó, album sẽ bao gồm 6 ca khúc và bài hát chủ đề sẽ mang tên Savage. Đồng thời, album cũng sẽ được phát hành vào 5/10 này.

Hình ảnh nhá hàng mà aespa đăng tải phần nào cho thấy sản phẩm mới sẽ mang màu sắc hiện đại và có phần huyền ảo. Hình ảnh con rắn được trải dài xuyên suốt từ bài hát Black Mamba đến nay cũng được sử dụng lại, góp phần tạo sự liên kết cho các ca khúc. 

Không chỉ dừng lại ở đó, mới đây, loạt ảnh concept thu hút sự chú ý của cư dân mạng với sự xuất hiện của 2 thành viên Winter và Ningning. Theo đó, cả 2 khiến người xem cảm thấy "điên đảo" vì độ "chất chơi" và độc đáo với bầu không khí huyền ảo, mơ mộng và góc chụp ấn tượng.

Hình ảnh đầy thần thái của Winter.
Cách tạo dáng chuyên nghiệp của Ningning.

Nhiều cư dân mạng gật gù khen ngợi trước sự thay đổi hình ảnh đầy táo bạo của nhóm. Có thể thấy, tạo hình trang phục lẫn cách làm tóc, trang điểm có nhiều điểm mới như dùng với tông màu tối, Winter thử sức với mái ngang và Ningning mạnh mẽ trong màu tóc nâu sáng. Cả hai cũng tạo dáng vô cùng mạnh mẽ, thậm chí đối với các góc chụp thấp cũng tạo cảm giác sang trọng, thần thái không thua kém người mẫu chuyên nghiệp.

Dù chỉ mới có ảnh của Winter và Ningning, 2 thành viên còn lại là Giselle và Karina cũng được trông đợi sẽ "xử đẹp" bộ ảnh với nhan sắc rạng ngời của mình.

Hiện người hâm mộ vô cùng trông ngóng vào album sắp tới của nhóm, hi vọng sẽ có thêm nhiều cú bùng nổ hơn so với 2 ca khúc bắt tai trước đó là Black MambaNext Level.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN